Ý tưởng chọn quà tặng nhân viên cuối năm cực kỳ ấn tượng, mới lạ

Bạn đang đau đầu trong việc lựa chọn quà tặng nhân viên cuối năm sao cho mới lạ, ấn tượng để thể hiện sự chân thành, tri ân của công ty và sẵn sàng cống hiến hết mình trong năm tới. Vậy hãy tham khảo 5 gợi ý quà tặng của thlynamde.edu.vn, biết đâu bạn sẽ tìm được món quà phù hợp cho nhân viên của mình.

1. Gợi ý quà tặng nhân viên cuối năm độc đáo và thiết thực

1.1. Thẻ quà tặng

Nhu cầu mua sắm cuối năm ai cũng có, nhưng mỗi người lại có sự lựa chọn khác nhau. Vì vậy, thlynamde.edu.vn Gift Card là món quà lý tưởng mà doanh nghiệp nên áp dụng làm quà tặng cuối năm cho nhân viên.

thlynamde.edu.vn Gift Card giúp gửi quà theo ý muốn của từng nhân viên

  • Với thẻ thlynamde.edu.vn Gift Card, nhân viên của bạn sẽ thoải mái lựa chọn những món quà yêu thích như mua sắm tại Vinmart, vui chơi giải trí. nghỉ dưỡng tại Vinpearl… được sử dụng cho hơn 1500 điểm kinh doanh khác của Vingroup trên toàn quốc.
  • thlynamde.edu.vn Gift Card có 8 thẻ quà tặng, mệnh giá từ 50.000.000 đến 10.000.000 đồng, thuận tiện cho bạn làm quà chia theo thâm niên.
  • Với đơn hàng nạp thẻ từ 20.000.000 vnđ trở lên sẽ được chiết khấu khủng. Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Hotline 0968 35 35 68 (Hà Nội) hoặc 077 22 31 600 (Hồ Chí Minh).

1.2. giỏ quà tết

Cuối năm cũng là dịp Tết đến, một giỏ quà Tết gồm nhiều bánh, kẹo, mứt, rượu… là món không thể thiếu vào thời điểm này. Doanh nghiệp có thể sử dụng nhu cầu thiết yếu này để tặng quà cho nhân viên.

Xem thêm bài viết hay:  Cảm nhận 2 câu cuối bài Câu cá mùa thu của Nguyễn Khuyến

giỏ quà tết Một giỏ quà tết đầy đủ bánh, kẹo, mứt, rượu… sẽ là món quà tinh tế và thiết thực nhất trong dịp cuối năm

1.3. Huy chương

Kỷ niệm chương sẽ là món quà giúp bạn thể hiện tấm chân tình, sự ghi nhận những cống hiến mà nhân viên tạo ra một cách trọn vẹn nhất. Đồng thời, món quà này cũng giúp họ cảm thấy được trân trọng và quan tâm, từ đó tiếp tục làm việc chăm chỉ.

Huy chươngMẫu kỷ niệm chương đẹp vinh danh nhân viên xuất sắc của năm

1.4. Phiếu chăm sóc sắc đẹp

Nhu cầu làm đẹp dịp cuối năm luôn cần thiết, tặng voucher chăm sóc sắc đẹp, làm tóc, thư giãn tại Spa… vào thời điểm này là vô cùng thiết thực và ý nghĩa, sẽ rất được lòng nhân viên.

Phiếu làm đẹpBeauty voucher – món quà nhân viên nữ nào cũng yêu thích

1.5. quà tặng công nghệ

Đồ công nghệ thì không phải ai cũng thích, những món đồ này thường có giá trị cao, bạn có thể dùng để tặng thưởng cho những cá nhân có thành tích xuất sắc nhất trong năm.

quà tặng công nghệMột món quà giá trị cao sẽ tạo động lực cho những nhân viên còn lại

2. Kinh nghiệm chọn quà cuối năm cho nhân viên

2.1. Ưu tiên chọn những món quà hữu ích, có giá trị thực tế cao

Hãy chọn những món quà thực sự mang lại giá trị thực cho cuộc sống của họ, ví dụ như thlynamde.edu.vn Gift Cards… thì mọi người sẽ thích và có cảm tình với công ty hơn.

Xem thêm bài viết hay:  Hướng dẫn cách đăng ký VssID – Tài khoản bảo hiểm xã hội chi tiết A-Z

2.2. Quan tâm đến cả chất lượng và tính thẩm mỹ của món quà

Một món quà hoàn chỉnh đẹp cả về thẩm mỹ lẫn chất lượng bên trong sẽ để lại nhiều ấn tượng cho người nhận. Nhân viên sẽ cảm nhận được sự trân trọng mà doanh nghiệp dành cho họ thông qua những chi tiết nhỏ này.

3. Lý do nên tặng quà nhân viên cuối năm

Việc trao thưởng, vinh danh, tặng quà cho nhân viên vào dịp cuối năm sẽ khiến nhân viên cảm thấy được quan tâm, mọi nỗ lực luôn được theo dõi, ghi nhận và đánh giá cao. Từ đó, họ yêu thích tổ chức, môi trường làm việc, phương thức lãnh đạo… và quyết tâm phấn đấu đóng góp cho sự phát triển của công ty.

Nhân ViênTặng quà cuối năm là cách giữ chân nhân tài

Qua 5 gợi ý quà tặng nhân viên cuối năm hay và ấn tượng, thlynamde.edu.vn hy vọng bạn đã có lựa chọn tốt nhất cho doanh nghiệp của mình. Đừng quên tải ngay ứng dụng thlynamde.edu.vn để tiện mua sắm với nhiều khuyến mãi hấp dẫn!

Biểu ngữ Thẻ quà tặng CTA

Nhớ để nguồn: Ý tưởng chọn quà tặng nhân viên cuối năm cực kỳ ấn tượng, mới lạ

Viết một bình luận