Trang Nemo hầu tòa và có nguy cơ phải bóc lịch 12 tháng

Hôm nay 16/11, Tòa án đã mở phiên xét xử sơ thẩm đối với Trang Nêm và đồng bọn về tội “Gây rối trật tự công cộng” và có nguy cơ phải đi “buôn tù” đột xuất đến 12 tháng.

Trang Nemo bị đề nghị mức án 12 tháng tù

Gần 1 năm kể từ khi vụ án xảy ra giữa Trang Nêm và đồng phạm với Trần Mỹ và bạn, hôm nay 16/11, TAND quận 1 mở phiên xét xử sơ thẩm đối với bị cáo. Nguyễn Xuân Hương Trang (Trang Nêm), Phạm Quyên Quý, Nguyễn Ngọc Khương (đều 23 tuổi), Nguyễn Phước Tuấn (31 tuổi) và Phan Hoàng Nam (24 tuổi) về tội “Gây rối trật tự công cộng”.

Trước. Do có mâu thuẫn làm ăn nên Trang và My gặp nhau tại cửa hàng của Trang. Chị Phạm Lệ Khánh – người đi cùng Trần My đã bị phía Trang va chạm mạnh dẫn đến thương tích 3%.

nạn nhân Phạm Lệ Khánh

Sau khi xem xét, HĐXX căn cứ vào các tình tiết giảm nhẹ như: các bị cáo phạm tội lần đầu, bị cáo Trang Nêm một mình nuôi con nhỏ dưới 36 tháng tuổi,… và đề nghị khung hình phạt 12 tháng tù giam. cho các bị cáo.

Trang Nemo được coi là tình tiết giảm nhẹ

Tại phiên tòa, Trang Nemo và đồng phạm mặc trang phục đen trắng lịch lãm, thay mặt mọi người gửi lời xin lỗi chân thành đến người bị hại – Phạm Lê Khánh cho biết, nhờ sự công tâm của thẩm phán mà cô nhận được lời xin lỗi từ tòa. Trang nên mong pháp luật trừng trị đúng người, đúng tội.

Xem thêm bài viết hay:  Bài cúng ông Công ông Táo Tết Quý Mão 2023 chuẩn xác nhất

Trang Nemo và đồng phạm mặc trang phục lịch lãm tại tòa

Mới đây, trên fanpage xuất hiện đoạn clip cô lên chùa thắp hương khấn vái trước khi ra tòa với dòng trạng thái tự bênh vực “Con đường đến với thành công thật dài”.

đăng trên fanpage Nemo

Dù chưa có phán quyết chính xác từ tòa án nhưng khả năng Trang Nemo và đồng bọn phải ra đi “đột xuất” xảy ra khá cao. Theo dõi Trường TH Lý Nam Đế để cập nhật tin tức mới!

Bạn thấy bài viết Trang Nemo hầu tòa và có nguy cơ phải bóc lịch 12 tháng có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Trang Nemo hầu tòa và có nguy cơ phải bóc lịch 12 tháng bên dưới để Trường TH Lý Nam Đế có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: thlynamde.edu.vn của Trường TH Lý Nam Đế

Nhớ để nguồn bài viết này: Trang Nemo hầu tòa và có nguy cơ phải bóc lịch 12 tháng của website thlynamde.edu.vn

Chuyên mục: Trend đang hót

Viết một bình luận