Trần Thanh Tâm sẽ tham gia Miss Fabulous Internation 2022

“Hot girl chiên trứng” Trần Thanh Tâm xác nhận tham gia cuộc thi Miss Fabulous International 2022 khiến cư dân mạng “ngẩn ngơ”.

Trần Thanh Tâm đang ráo riết chuẩn bị cho cuộc thi

Mới đây, “Hotgirl trứng rán” Trần Thanh Tâm tuyên bố sẽ tham gia cuộc thi Miss Fabulous International 2022 khiến người hâm mộ sắc đẹp vô cùng hoang mang. Đặc biệt, cô từng cho biết sẽ không tham gia bất kỳ cuộc thi sắc đẹp nào nữa sau khi tham gia Miss Fitness Việt Nam 2022.

Được biết, Miss Fabulous International là sân chơi sắc đẹp dành cho những người đẹp, người đẹp chuyển giới được tổ chức tại Chiang Mai, Thái Lan.

Trần Thanh Tâm đang ráo riết chuẩn bị cho cuộc thi

Không những thế, cư dân mạng còn bất ngờ hơn khi truy tìm tài khoản của cuộc thi Miss Fabulous International trên Instagram thì số lượng người theo dõi trên tài khoản này chỉ là 483 người theo dõi, bằng 1/100.000 người theo dõi so với Miss Grand. Quốc tế.

Trần Thanh Tâm đang ráo riết chuẩn bị cho cuộc thi

Hiện tại, Trần Thanh Tâm đang luyện tập để chuẩn bị tranh tài vào tháng 12, anh bày tỏ mong muốn mang vương miện về cho Việt Nam qua những bài viết, video mới cập nhật trên trang cá nhân. .

Trần Thanh Tâm đang ráo riết chuẩn bị cho cuộc thi

Hãy truy cập Trường TH Lý Nam Đế mỗi ngày để đón đọc thêm nhiều thông tin mới nhé!

Bạn thấy bài viết Trần Thanh Tâm sẽ tham gia Miss Fabulous Internation 2022 có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Trần Thanh Tâm sẽ tham gia Miss Fabulous Internation 2022 bên dưới để Trường TH Lý Nam Đế có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: thlynamde.edu.vn của Trường TH Lý Nam Đế

Nhớ để nguồn bài viết này: Trần Thanh Tâm sẽ tham gia Miss Fabulous Internation 2022 của website thlynamde.edu.vn

Chuyên mục: Trend đang hót

Xem thêm bài viết hay:  Top 99+ hình nền Tết 2023 đẹp, dễ thương, ấm áp, Full HD

Viết một bình luận