Riot đón Tết Nguyên Đán với hàng loạt món ăn truyền thống

Tục mừng Tết Nguyên Đán không chỉ được Riot Games thực hiện trong game mà còn cả ngoài đời thực với mâm cơm đủ các món phương Đông.

Riot mừng Tết nguyên đán bằng những món ăn đặc sắc

Thông thường, vào dịp Tết Nguyên Đán, Riot Games thường tổ chức các sự kiện cho các tựa game của mình. Đơn cử như việc ra mắt trang phục Tết cực đẹp.

Mới đây, Riot Games đã khiến cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại phải trầm trồ khi đăng tải mâm cơm trưa của nhân viên trong những ngày cận Tết.

Riot mừng Tết nguyên đán bằng loạt món ăn truyền thống

Cụ thể, trang chủ của công ty này có nội dung: “Mâm cơm thịnh soạn với thực đơn ngày Tết đủ đầy. Những món ngon trong tuần giáp Tết được mang đến từ nhiều nền văn hóa phương Đông”.

Riot mừng Tết nguyên đán bằng loạt món ăn truyền thống

Nhìn những món ăn và cách trang trí Tết của Riot Games, nhiều người tỏ ra thích thú vì cảm nhận được hương vị quê nhà trong đó. Dưới bài viết, nhiều game thủ phương Tây tỏ ra hào hứng khi được trải nghiệm những món ăn truyền thống của Tết Nguyên Đán ở phương Đông.

Hãy truy cập Trường TH Lý Nam Đế mỗi ngày để đón đọc thêm nhiều thông tin mới nhé!

Bạn thấy bài viết Riot đón Tết Nguyên Đán với hàng loạt món ăn truyền thống có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Riot đón Tết Nguyên Đán với hàng loạt món ăn truyền thống bên dưới để Trường TH Lý Nam Đế có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: thlynamde.edu.vn của Trường TH Lý Nam Đế

Nhớ để nguồn bài viết này: Riot đón Tết Nguyên Đán với hàng loạt món ăn truyền thống của website thlynamde.edu.vn

Chuyên mục: Trend đang hót

Xem thêm bài viết hay:  Dreamcore là gì? Vì sao dreamcore picture khiến bạn sợ?

Viết một bình luận