Người bán dao chịu là gì? Vén màn bí mật về những lời tiên tri rùng rợn 

Theo dân gian Trung Quốc, mỗi khi một người bán dao xuất hiện, thường sẽ có những điều xui xẻo hoặc những biến cố lớn sắp xảy ra trong xã hội.

Người bán dao mang là gì?

Theo quan niệm của người Hoa, ông tổ của nghề bán dao có hoặc không có dao là Quỷ Cốc Tử. Tương truyền, ông là người đầu tiên hành nghề bán dao kiếm, trong chuyến phiêu lưu của mình, nếu tìm được người phù hợp, ông sẽ truyền nghề.

Có thể nói, bán dao trả góp là một nghề truyền thống có từ lâu đời ở Trung Quốc và đầy bí ẩn, chưa có lời giải thích. Những người bán dao sẽ vác dao đi khắp các thôn xóm, mang theo dao bếp và những lời tiên tri.

Tuy bán dao nhưng họ không thu tiền mà chỉ thu tiền của người mua khi lời tiên tri đã ứng nghiệm. Ngày nay, những người bán dao không còn xuất hiện thường xuyên, họ chỉ xuất hiện với xã hội để chuẩn bị cho những thiên tai hay biến cố lớn, sự xuất hiện của họ như một hồi chuông cảnh báo nhân loại.

Trong trường hợp lời tiên tri đã ứng nghiệm mà người mua không muốn trả tiền thì họ sẽ gặp nhiều bất hạnh, bất hạnh trong cuộc sống. Do đó, tỷ lệ người bán dao sẵn sàng ăn cắp tiền là rất thấp.

Nghề bán dao tín dụng đã tồn tại hàng nghìn năm, bí ẩn danh tính, bí ẩn và hành tung khó lường, nhiều ý kiến ​​cho rằng những người bán dao không chỉ có thể dự đoán sự lên xuống của giá cả thị trường. trường, thiên tai, dịch bệnh, thậm chí có thể báo trước sự hưng thịnh hay suy vong của quốc gia.

Xem thêm bài viết hay:  Nega Street Dance là ai? Bạn trai tin đồn của ca sĩ Bảo Anh?

Video về người bán dao

Tổng hợp những lời tiên tri của người bán dao trả nợ

“Khi giá gạo tăng lên 8 nhân dân tệ và giá ngô tăng lên 50 nhân dân tệ, tám năm nữa tôi sẽ đến gặp bạn để lấy tiền.”

“Công ty sập, thuyền chìm, kẻ xấu diệt vong, người tốt được minh oan”, xảy ra vào cuối năm 2023. Nếu tương lai là sự thật, thì có lẽ đây sẽ là cơ hội cuối cùng. để mọi người lựa chọn.”

một người bán dao mang là gì?  Hé lộ bí mật của những lời tiên tri rùng rợn

Thật trùng hợp khi sau đó vào ngày 18/11/2022, nhà tiên tri nổi tiếng người Anh – Hamilton Parker cũng đưa ra dự đoán tương tự, cụ thể ông cho biết:

“Tôi đã nói về tình trạng thiếu lương thực toàn cầu trong các video trước, nhưng sẽ sớm xảy ra tình trạng thiếu lương thực trầm trọng ở Trung Quốc. Loại thiếu lương thực này sẽ dẫn đến loại phản đối cách mạng này ở Trung Quốc, ở Ả Rập, ở Nga. Đã có những cuộc cách mạng vì thiếu ăn, vì dân chúng oán hận sâu sắc. Tình trạng thiếu lương thực này chẳng khác nào đổ thêm dầu vào lửa, gây ra một cuộc khủng hoảng lớn hơn cho chế độ cầm quyền.”

Truy cập Trường TH Lý Nam Đế mỗi ngày để đón đọc thêm nhiều thông tin mới!

Bạn thấy bài viết Người bán dao chịu là gì? Vén màn bí mật về những lời tiên tri rùng rợn  có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Người bán dao chịu là gì? Vén màn bí mật về những lời tiên tri rùng rợn  bên dưới để Trường TH Lý Nam Đế có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: thlynamde.edu.vn của Trường TH Lý Nam Đế

Nhớ để nguồn bài viết này: Người bán dao chịu là gì? Vén màn bí mật về những lời tiên tri rùng rợn  của website thlynamde.edu.vn

Chuyên mục: Trend đang hót

Viết một bình luận