Nam diễn viên Hollywood bị vứt xác ngoài đường phố New York

Nam diễn viên Hollywood Frank Vallelonga được tìm thấy đã chết trên đường phố, nguyên nhân cái chết được cho là do dùng thuốc quá liều.

Cảnh sát đã bắt được nghi phạm vụ án về diễn viên Hollywood

Tờ New York Post ngày 1/12 đưa tin, cảnh sát đã xác minh thông tin thi thể người đàn ông được phát hiện bên ngoài nhà máy gần 1243 Oak Point Ave chính là Frank Vallelonga, nam diễn viên Hollywood từng tham gia bộ phim này. bộ phim Green Book, bộ phim đã giành 3 giải Oscar 2018 cho vai Rudy Vallelonga.

Theo điều tra, thời điểm nam diễn viên qua đời vào ngày 28/11 và nguyên nhân cái chết được cho là do sử dụng ma túy quá liều. Hiện tại, cảnh sát vẫn đang tiếp tục điều tra và sẽ công bố kết luận chính xác về vụ việc này.

Cảnh sát đã bắt được nghi phạm vụ án về diễn viên Hollywood

Sau khi kiểm tra các camera an ninh, cảnh sát đã bắt được người đàn ông 35 tuổi, Steven Smith. Người này bị cáo buộc nhiều tội danh như giấu xác, trộm cắp và tiêu thụ trái phép tài sản.

Cảnh sát đã bắt được nghi phạm vụ án về diễn viên Hollywood

Steven Smith không thừa nhận có liên quan đến cái chết của nam diễn viên và cho rằng mình bị oan: “Frank Vallelonga đã qua đời trước đó. Anh ấy dùng ma túy quá liều. Tôi không liên quan gì đến cái chết của anh ấy”.

Truy cập Trường TH Lý Nam Đế mỗi ngày để đón đọc thêm nhiều thông tin mới!

Xem thêm bài viết hay:  See tình là gì? Ý nghĩa đúng nhất của từ này

Bạn thấy bài viết Nam diễn viên Hollywood bị vứt xác ngoài đường phố New York có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Nam diễn viên Hollywood bị vứt xác ngoài đường phố New York bên dưới để Trường TH Lý Nam Đế có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: thlynamde.edu.vn của Trường TH Lý Nam Đế

Nhớ để nguồn bài viết này: Nam diễn viên Hollywood bị vứt xác ngoài đường phố New York của website thlynamde.edu.vn

Chuyên mục: Trend đang hót

Viết một bình luận