Mr Beast trở thành Youtuber nhiều follow nhất thế giới

Mới đây, một nam YouTuber chuyên tiêu tiền, Mr. Beast đã trở thành cái tên có lượng người theo dõi kênh cao nhất thế giới.

Mr Beast Youtuber hàng đầu thế giới

Còn nhớ cách đây không lâu, một nam YouTuber có nội dung sang chảnh bậc nhất thế giới đã lọt top 5 kênh duy nhất đạt nút Kim Cương Đỏ của Youtube.

Không dừng lại ở đó, sự chịu chơi, chịu chi và luôn giúp đỡ người khó khăn theo cách của mình đã mang về cho anh vô số lượt đăng ký mới.

Mới đây, anh đã đưa kênh Youtube của mình lên vị trí thứ 4 trong top những kênh Youtube được yêu thích nhất thế giới. Đồng thời, trở thành Youtuber cá nhân được đăng ký nhiều nhất trên thế giới.

Youtuber Mr Beast 2 hàng đầu thế giới

Thành tích của anh vượt qua nam YouTuber PewDiePie. Tuy con số hiện tại chưa phải là quá xa nhưng sự phát triển mạnh mẽ của Mr Beast hứa hẹn sẽ còn tiến xa hơn nữa trong tương lai.

Mr. Beast Youtuber hàng đầu thế giới 3

Theo dõi Trường TH Lý Nam Đếthường xuyên để cập nhật thêm nhiều tin tức thú vị về nam Youtuber Mr Beast nhé.

Bạn thấy bài viết Mr Beast trở thành Youtuber nhiều follow nhất thế giới có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Mr Beast trở thành Youtuber nhiều follow nhất thế giới bên dưới để Trường TH Lý Nam Đế có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: thlynamde.edu.vn của Trường TH Lý Nam Đế

Nhớ để nguồn bài viết này: Mr Beast trở thành Youtuber nhiều follow nhất thế giới của website thlynamde.edu.vn

Chuyên mục: Trend đang hót

Xem thêm bài viết hay:  Top 12 trò chơi ngày Tết Việt Nam vui nhất phải thử

Viết một bình luận