Lý do Streamer Pokimane không tham gia vào OnlyFans

Nữ streamer Pokimane cho rằng phát triển OnlyFans không phù hợp với con đường phát triển của cô.

Pokimane đã trả tiền hưu trí cho ba mẹ mình

Pokimane là một trong những streamer nổi tiếng nhất trên mạng và cô được nhiều người khuyến khích tạo tài khoản OnlyFans để “mở rộng kinh doanh”.

Trong những năm qua, một vài streamer hàng đầu trên Twitch cũng thành công trên OnlyFans như Alinity hay Amouranth.

Trong buổi phát trực tiếp trên Twitch vào ngày 18/1 vừa qua, có người đã bình luận hỏi Pokimane có tài khoản OnlyFans không và nữ streamer đã phản hồi: “Bitch, bạn có nghĩ rằng tôi sẽ làm ư? Bạn có nghĩ rằng nếu tôi thực sự có OnlyFans thì bạn sẽ hỏi tôi có OnlyFans không?”

Pokimane đã trả tiền hưu trí cho ba mẹ mình

Sau đó, người này cũng hỏi thêm liệu cô có tạo tài khoản nếu cơ hội xuất hiện và sẽ có nghề nghiệp đáng mơ ước. Ngay lập tức, Pokimane đã trả lời: “Ý anh là gì khi nói ‘nếu cơ hội đến?’ Cơ hội đã đến rồi. Cơ hội đã đến.”

Pokimane bày tỏ bản thân không muốn theo đuổi việc phát triển trên OnlyFans, “Tôi biết đó không phải là con đường sự nghiệp dành cho tôi.”

Pokimane đã trả tiền hưu trí cho ba mẹ mình

Được biết, nữ streamer đã trả tiền hưu trí cho ba mẹ mình bằng số tiền cô kiếm được trên Twitch vào năm ngoái. Điều này cho thấy rõ sự thành công của cô trong những năm qua.

Hãy truy cập Trường TH Lý Nam Đế mỗi ngày để đón đọc thêm thông tin mới nhé!

Xem thêm bài viết hay:  Top 99+ những câu chúc Tết thầy cô hay nhất, ý nghĩa, tri ân thầy cô

Bạn thấy bài viết Lý do Streamer Pokimane không tham gia vào OnlyFans có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Lý do Streamer Pokimane không tham gia vào OnlyFans bên dưới để Trường TH Lý Nam Đế có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: thlynamde.edu.vn của Trường TH Lý Nam Đế

Nhớ để nguồn bài viết này: Lý do Streamer Pokimane không tham gia vào OnlyFans của website thlynamde.edu.vn

Chuyên mục: Trend đang hót

Viết một bình luận