Long Đinh là ai? Tay trống nổi tiếng hành hung MC Misoa

Long Đình là ai? Anh được biết đến là một tay trống chuyên nghiệp, thường xuyên góp mặt trong các buổi hòa nhạc và đánh trống cho hàng loạt chương trình của các ca sĩ nổi tiếng.

Long Đình là ai? Hàng loạt scandal khiến fan hoang mang

Long Đình tốt nghiệp Nhạc viện TP.HCM, hiện anh đang sinh sống và làm việc tại TP.HCM. Long Đình là cái tên quen thuộc, anh thường xuyên xuất hiện với vai trò đánh trống trong các show diễn của các nghệ sĩ nổi tiếng.

Sở hữu vẻ ngoài điển trai, Long Đình và MC Misoa được coi là một cặp, chuyện tình của họ thu hút rất nhiều sự quan tâm của người hâm mộ.

Long Đình là ai?  Tay trống nổi tiếng hành hung MC Misoa

Long Đình là ai?  Tay trống nổi tiếng hành hung MC MisoaLong Đình là ai?  Tay trống nổi tiếng hành hung MC Misoa

Tuy nhiên, trước thông tin Long Đĩnh tấn công bạn gái đúng ngày sinh nhật, nhiều người tỏ ra hoang mang. Hiện tại, phía Long Đình đã khóa trang Facebook của mình và chưa lên tiếng chính thức về sự việc này.

Truy cập Trường TH Lý Nam Đế mỗi ngày để đón đọc thêm nhiều thông tin mới!

Bạn thấy bài viết Long Đinh là ai? Tay trống nổi tiếng hành hung MC Misoa có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Long Đinh là ai? Tay trống nổi tiếng hành hung MC Misoa bên dưới để Trường TH Lý Nam Đế có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: thlynamde.edu.vn của Trường TH Lý Nam Đế

Nhớ để nguồn bài viết này: Long Đinh là ai? Tay trống nổi tiếng hành hung MC Misoa của website thlynamde.edu.vn

Chuyên mục: Trend đang hót

Xem thêm bài viết hay:  Lộ clip lòng xào dưa 30K dài 4 phút 16 giây của cô giáo mầm non?

Viết một bình luận