LOL là gì? Ý nghĩa của LOL trên Facebook và trong game?

Bạn thường thấy mọi người bình luận LOL nhưng không hiểu ý nghĩa của nó. Bài viết này sẽ giải thích ý nghĩa của từ này khi được sử dụng trên Facebook và trong trò chơi.

LOL trên Facebook là gì?

LOL là từ viết tắt của cụm từ tiếng Anh “Laugh Out Loud” hoặc “Lots Of Laughs”, có nghĩa là cười. Người ta thường dùng từ này để diễn tả cảm giác vui vẻ khi có một khoảng thời gian vui vẻ.

Vì vậy, cụm từ này được sử dụng rộng rãi khi giao tiếp trên mạng xã hội.

Các bạn đang xem tin tức trên kênh Tin.Hay.VIP.

LOL là trò chơi gì?

Trong cộng đồng game, LOL hay còn được gọi là Liên Minh Huyền Thoại. Đây là tựa game đã rất hot trong nhiều năm qua, sở hữu cộng đồng game thủ vô cùng đông đảo trên toàn thế giới.

LOL trên Facebook là gì?

LOL là một trò chơi MOBA trực tuyến trong đó nhiều người chơi chiến đấu cùng nhau. Trò chơi này có nhiều vị trí tương ứng với từng nhân vật riêng biệt và người chơi có thể trải nghiệm nhiều loại tướng trong trò chơi. Để giành chiến thắng trong trò chơi này, người chơi cần có kỹ năng tốt và chiến thuật linh hoạt.

Nguồn gốc của LOL

Từ này đã xuất hiện từ rất lâu trên một diễn đàn internet là Usenet vào những năm 2000. Sau đó, nó nổi tiếng trên cộng đồng mạng 9GAG – Trang web giải trí chia sẻ những hình ảnh, video vui nhộn do mọi người tự làm. cung cấp và dần lan rộng ra khắp thế giới.

Xem thêm bài viết hay:  Ăn gì tốt cho tinh trùng? Top 12 thực phẩm tốt cho nam giới

Các bạn đang xem tin tức trên kênh Tin.Hay.VIP.

Làm thế nào để sử dụng lol

Như vậy, từ viết tắt này được hiểu và sử dụng theo hai cách khác nhau:

  • Một được sử dụng để thể hiện cảm xúc vui vẻ và hài hước khi bạn nhìn thấy hoặc nghe thấy một sự vật hoặc hiện tượng buồn cười.

LOL trên Facebook là gì?

  • Thứ hai là dùng để nói về trò chơi Liên minh huyền thoại mà các game thủ thường sử dụng để giao tiếp với nhau.

Hãy truy cập Trường TH Lý Nam Đế mỗi ngày để đón đọc thêm nhiều thông tin mới nhé!

Có thể bạn quan tâm:

Bạn thấy bài viết LOL là gì? Ý nghĩa của LOL trên Facebook và trong game? có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về LOL là gì? Ý nghĩa của LOL trên Facebook và trong game? bên dưới để Trường TH Lý Nam Đế có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: thlynamde.edu.vn của Trường TH Lý Nam Đế

Nhớ để nguồn bài viết này: LOL là gì? Ý nghĩa của LOL trên Facebook và trong game? của website thlynamde.edu.vn

Chuyên mục: Trend đang hót

Viết một bình luận