Loạt sao Việt bị VTV khịa trong clip tổng hợp drama 2022

Mới đây, VTV24 đăng tải clip nhìn lại 2022 sao Việt, Hoa hậu, Tiktoker và hàng loạt sự kiện drama được xướng tên.

Sao Việt bị VTV giễu cợt cuối năm

“Nhìn lại năm 2022: Một năm KHỔNG LỒ” là video ngắn tổng hợp tất cả những diễn biến nổi bật trong năm 2022 được VTV24 chia sẻ trên một chương trình truyền hình gần đây.

Mở đầu clip, hàng loạt sao Việt bị đem ra chế giễu không thương tiếc như “anh em dựa hơi Hiền Hồ”, Bình Doll, Chi Pu, Lê Dương Bảo Lâm bị bêu riếu “nhạc bậy”, thậm chí là hát chế. MTP và Mono mới nhất của Sơn Tùng cũng lên sóng,…

Sao Việt bị VTV trêu chọc cuối năm 2

Bên cạnh đó, màn hô vang tên “tạp dề” của Miss Grand cũng bị chế giễu, màn thao túng tâm lý của Tina Dương trở thành từ khóa của năm, trang Nemo hầu tòa cũng ra tòa, Tiktoker No O No bị chặn, trào lưu sân bay, team building phản cảm,.. .không được VTV bỏ qua.

Sao Việt bị VTV trêu ghẹo cuối năm cấp 3Sao Việt bị VTV trêu chọc cuối năm 4

Thậm chí, câu chuyện về Tịnh thất Bồng Lai, nghệ sĩ làm từ thiện bà Nguyễn Phương Hằng và hàng loạt sự kiện bạo lực táo bạo gây ám ảnh, chấn động dư luận cũng được chia sẻ chi tiết.

Ngoài ra, các vấn đề về dịch bệnh, bão lụt, xăng dầu, chiến tranh… cũng được quan tâm nhiều. Cùng với đó là những tấm gương đáng khen, đáng ghi công và những chiến công mang đậm dấu ấn dân tộc.

Xem thêm bài viết hay:  Độ Mixi dự lễ khánh thành, bàn giao trường điểm ở Sơn La

Sao Việt bị VTV trêu chọc cuối năm 5

Có thể thấy, clip dài hơn 13 phút của VTV đã phác họa bức tranh toàn cảnh của năm 2022 mà dường như bất kỳ ai trong chúng ta cũng thấy mình ở đó. Đến những trào lưu, những câu nói lan truyền đều xuất hiện trong clip dài 13 phút.

Sao Việt bị VTV trêu chọc cuối năm 6

Nhiều cư dân mạng không khỏi hài hước bày tỏ rằng drama và tiêu cực đều là dấu ấn của showbiz Việt. Hi vọng sang năm 2023, những idol này có thể để lại dấu ấn tốt hơn thay vì bị chế giễu không thương tiếc như năm nay.

Sao Việt bị VTV trêu cuối năm thứ 7

Đừng quên theo dõi Trường TH Lý Nam Đếthường xuyên để không bỏ lỡ bất kỳ bộ phim, tin tức hấp dẫn nào của sao Việt nhé.

Bạn thấy bài viết Loạt sao Việt bị VTV khịa trong clip tổng hợp drama 2022 có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Loạt sao Việt bị VTV khịa trong clip tổng hợp drama 2022 bên dưới để Trường TH Lý Nam Đế có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: thlynamde.edu.vn của Trường TH Lý Nam Đế

Nhớ để nguồn bài viết này: Loạt sao Việt bị VTV khịa trong clip tổng hợp drama 2022 của website thlynamde.edu.vn

Chuyên mục: Trend đang hót

Viết một bình luận