Lộ clip cô vợ 2k3 đi nhà nghỉ với ông chú U60 tại Nghệ An

Ngày 1/12, người hâm mộ chia sẻ thông tin liên quan đến việc lộ clip cô vợ 2k3 mới cưới được 4 tháng nhưng ngoại tình với ông chú U60.

Lộ clip vợ 2k3 vào nhà nghỉ với “bồ nhí” U60

Cụ thể, trong clip vợ 2k3 ngoại tình, anh chồng đau đớn chia sẻ rằng cô vợ trẻ sinh năm 2003 mới cưới được 4 tháng thì anh “yêu” người khác, điều đáng nói là “Cô chủ” bằng tuổi bố mình. Đoạn clip này nhanh chóng nhận được rất nhiều sự quan tâm, chia sẻ kèm theo nhiều bình luận. Sự việc được cho là xảy ra tại Nghệ An.

Mới đây nhất trên trang cá nhân của mình, ông xã đã đăng tải một bài viết công khai với nội dung như sau:

“Cái ly vỡ rồi, dù rất muốn nhặt lại để sửa nhưng khó mà kéo dài được, dù tôi hiểu nỗi lòng và sự quan tâm của bố mẹ gia đình.

Nhưng tôi xin lỗi, tôi không thể. Với phẩm giá của một người con trai, tôi không cho phép mình phạm thêm sai lầm nào nữa. Việc không đụng chạm gì đến cơ thể con gái tôi là sự tử tế và tôn trọng cuối cùng mà tôi dành cho T. (tên vợ) và bố mẹ. Tôi xin lỗi! Chừng nào số phận còn ở lại, kết thúc sẽ đi …’

Hãy theo dõi các bài viết của Trường TH Lý Nam Đếđể cập nhật thêm nhiều thông tin thú vị nhé!

Xem thêm bài viết hay:  Địch Lệ Nhiệt Ba lộ clip người lớn khiến fan đỏ mặt?

Bạn thấy bài viết Lộ clip cô vợ 2k3 đi nhà nghỉ với ông chú U60 tại Nghệ An có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Lộ clip cô vợ 2k3 đi nhà nghỉ với ông chú U60 tại Nghệ An bên dưới để Trường TH Lý Nam Đế có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: thlynamde.edu.vn của Trường TH Lý Nam Đế

Nhớ để nguồn bài viết này: Lộ clip cô vợ 2k3 đi nhà nghỉ với ông chú U60 tại Nghệ An của website thlynamde.edu.vn

Chuyên mục: Trend đang hót

Viết một bình luận