Livestream WC 2022 ISHOWSPEED ghi danh vào lịch sử

Fan cuồng Ronaldo ISHOWSPEED livestream trận chung kết World Cup 2022 trở thành streamer đạt kỷ lục 10 triệu lượt xem trong 24 giờ.

ISHOWSPEED lập kỷ lục livestream

Những pha hài tốc độ đã liên tục mang đến tiếng cười tại World Cup năm nay. Được biết, nam streamer này là fan của CR7, khi đến xem anh thi đấu đã không được vào sân. Cổ vũ anh 7 lấy cúp, anh 7 về nhà.

Cổ vũ cho người hâm mộ số 7, Mbappe đánh bại đối thủ số 7 – Messi trong trận chung kết Ngậm ngùi nhìn Messi và đồng đội mang cúp về nhà.

ISHOWSPEED lập kỷ lục livestream 2

Những điều thú vị từ nam Youtuber này đã giúp anh có một lượng fan đông đảo. Nó cũng giúp buổi livestream trận chung kết WC 2022 của anh đạt 10 triệu lượt xem sau chưa đầy 24 giờ.

ISHOWSPEED lập kỷ lục 3 lần phát trực tiếp

Điều này đã giúp ISHOWSPEED sở hữu video livestream có lượt xem cao nhất trong lịch sử. Theo dõi Trường TH Lý Nam Đếđể cập nhật thêm nhiều tin tức thú vị.

Bạn thấy bài viết Livestream WC 2022 ISHOWSPEED ghi danh vào lịch sử có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Livestream WC 2022 ISHOWSPEED ghi danh vào lịch sử bên dưới để Trường TH Lý Nam Đế có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: thlynamde.edu.vn của Trường TH Lý Nam Đế

Nhớ để nguồn bài viết này: Livestream WC 2022 ISHOWSPEED ghi danh vào lịch sử của website thlynamde.edu.vn

Chuyên mục: Trend đang hót

Xem thêm bài viết hay:  Hot girl 18+ tiết lộ sở thích giường chiếu 2 người 1 búp bê

Viết một bình luận