Hướng dẫn cách rút tiền thẻ tín dụng Techcombank tiện lợi & an toàn

Thẻ tín dụng Techcombank ra đời đáp ứng nhu cầu thanh toán nhanh chóng, thay thế tiền mặt, nâng cao chất lượng cuộc sống văn minh. Vậy rút tiền thẻ tín dụng Techcombank có được không, có nên rút tiền thẻ tín dụng Techcombank hay không và rút tiền thẻ tín dụng như thế nào? Hãy cùng khám phá câu trả lời trong bài viết này nhé!

1. Cách rút tiền mặt từ thẻ tín dụng Techcombank

Hiện nay có 4 cách bạn có thể áp dụng để rút tiền từ thẻ tín dụng Techcombank một cách tiện lợi và nhanh chóng:

1.1. Rút tiền mặt qua ATM

ATM đã xuất hiện ở mọi thành phố của đất nước, giúp việc rút tiền mặt trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Rút tiền mặt từ thẻ tín dụng Techcombank như sau:

  • Bước 1: Đưa thẻ tín dụng vào khe ATM theo đúng vị trí và hướng của thẻ.
  • Bước 2: Nhập mã PIN/mật khẩu của thẻ.
  • Bước 3: Chọn số tiền muốn rút.
  • Bước 4: Nhận số tiền tại máy ATM.

Nhìn chung, thao tác rút tiền từ thẻ tín dụng cũng tương tự như rút tiền từ thẻ ATM thông thường. Chỉ cần chọn biểu tượng Visa hoặc Master khi rút tiền là có thể rút.

Rút tiền thẻ tín dụng Techcombank qua ATM

Rút tiền thẻ tín dụng qua cây ATM khá nhanh chóng và đơn giản nhưng có nhiều hạn chế:

  • Bạn chỉ được rút tối đa 70% số tiền trong thẻ thay vì hạn mức tối đa của thẻ tín dụng.
  • Trả thêm 4% phí giao dịch và lãi suất gần 30%/năm.

Như vậy, chi phí cho mỗi lần rút tiền ATM là rất lớn và ảnh hưởng đến điểm tín dụng của bạn. Điều này gây khó khăn cho các giao dịch vay khác sau này.

Xem thêm bài viết hay:  Cách kiểm tra hạng & Bí quyết nâng hạng thành viên VinID để nhận nhiều ưu đãi độc quyền

1.2. Rút tiền qua tổng đài

Một cách rút tiền mặt từ thẻ tín dụng Techcombank đơn giản khác là liên hệ với ngân hàng qua số hotline của ngân hàng phát hành thẻ. Nhân viên hỗ trợ sẽ hướng dẫn chi tiết yêu cầu rút tiền với giá trị cụ thể và giải ngân về tài khoản cá nhân.

1.3. Rút tiền mặt trực tiếp tại ngân hàng

Bạn chỉ cần cung cấp các giấy tờ cần thiết theo yêu cầu của nhân viên hỗ trợ, đến chi nhánh ngân hàng giao dịch. Sau khi được kiểm duyệt đầy đủ, nhân viên sẽ cho thẻ vào máy và rút đúng số tiền bạn yêu cầu.

Quầy giao dịch ngân hàng TechcombankRút tiền thẻ tín dụng Techcombank tại ngân hàng

Đối với hình thức rút tiền này, bạn có thể rút toàn bộ hạn mức tín dụng của mình, nhưng quá trình này khá lâu, mất thời gian di chuyển và chờ đợi. Ngoài ra, bạn nên lưu ý rằng việc rút tiền này ảnh hưởng đến điểm tín dụng của chủ thẻ ở một mức độ nào đó.

1.4. Rút tiền mặt qua POS

Trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ rút tiền mặt từ thẻ tín dụng qua máy POS. Chỉ cần mang thẻ đến nhà cung cấp dịch vụ POS và yêu cầu, bạn sẽ nhận được số tiền mình muốn.

Rút tiền thẻ tín dụng qua máy POSRút tiền thẻ tín dụng Techcombank qua máy POS

Hình thức rút tiền này khá đơn giản, nhanh chóng và khả năng rút toàn bộ hạn mức thẻ mà không mất phí hay lãi suất cao như rút tại ATM. Khách hàng chỉ phải trả một khoản phí khoảng 1,5% – 1,8% cho nhà cung cấp dịch vụ POS.

Xem thêm bài viết hay:  Bật mí bí kíp cách chọn bưởi ngon ngọt, mọng nước ăn siêu ngon

2. Biểu phí rút tiền mặt thẻ tín dụng Techcombank

Để rút tiền mặt từ thẻ tín dụng Techcombank, khách hàng sẽ phải trả 2 loại phí là lãi suất thẻ tín dụng và lãi suất rút tiền mặt.

Lãi suất thẻ tín dụng Techcombank:

Hạng thẻ/Loại thẻ Lãi suất áp dụng (%/năm) Nhóm 1 nhóm 2 Tiêu chuẩn 27,8% 26,8% Màu vàng 27,8% 26,8% bạch kim 24% 22,8% thẻ giấc mơ 36%

Lãi suất rút tiền thẻ tín dụng Techcombank:

Lãi suất áp dụng Số tiền tối thiểu Thiết bị chấp nhận thẻ (POS) đặt tại chi nhánh/phòng giao dịch của Techcombank 4%* số tiền giao dịch

2%* số tiền giao dịch (đối với Dream Card)

100.000 đồng

Miễn phí cho thẻ Dream

Máy POS đặt tại chi nhánh/phòng giao dịch của các ngân hàng khác tại Việt Nam 4%* số tiền giao dịch 100.000 đồng

50.000 VND (đối với Thẻ Dream)

Máy POS đặt tại chi nhánh/phòng giao dịch của các ngân hàng khác ngoài Việt Nam 4%* số tiền giao dịch 100.000 đồng

50.000 VND (đối với Thẻ Dream)

3. Lợi ích khi rút tiền từ thẻ tín dụng Techcombank

Nhìn chung, lãi suất thẻ tín dụng Techcombank dao động từ 2% – 3%/tháng. Đối với lãi suất rút tiền mặt, Techcombank đang áp dụng mức lãi suất rút tiền mặt là 4% số tiền giao dịch với số tiền tối thiểu là 100.000 đồng. Phí giao dịch này đã bao gồm VAT, và các loại phí khác nếu rút tại ATM của các ngân hàng khác tại Việt Nam ngoài Techcombank. Đây là con số khá ấn tượng, ổn định và không quá cao so với các ngân hàng khác.

Xem thêm bài viết hay:  Đi Đà Nẵng mặc gì? Bật mí cách mix đồ cực chất, lên hình cực đẹp

Nhận tiền từ máy ATMRút tiền từ thẻ tín dụng Techcombank có nhiều lợi ích

Một điểm ấn tượng khi rút tiền từ thẻ tín dụng Techcombank là lãi suất 0%, áp dụng từ ngày rút tiền cho đến thời điểm tất toán. Tuy nhiên, số tiền rút chỉ nằm trong hạn mức tín dụng của thẻ. Điều này có nghĩa là bạn có thể rút tối đa 100% hạn mức tín dụng mà Techcombank cung cấp.

Ngoại trừ rút tiền qua ATM, việc rút tiền qua tổng đài, trực tiếp qua ngân hàng và thiết bị POS đều khá nhanh chóng và đơn giản. Bên cạnh đó, mức chi phí khá khiêm tốn, khả năng rút hạn mức tối đa của thẻ.

4. Lưu ý khi rút tiền thẻ tín dụng Techcombank

Trên thực tế, việc rút tiền mặt từ thẻ tín dụng là không nên. Mục đích của thẻ tín dụng là thay thế tiền mặt trong tương lai cũng như hướng tới lối sống văn minh, hiện đại. Do đó, chỉ khi có những trường hợp đột xuất, bất khả kháng, bạn mới nên rút tiền thẻ tín dụng Techcombank.

Trả bằng thẻ tín dụngHạn chế rút tiền thẻ tín dụng Techcombank

Việc rút tiền bằng thẻ tín dụng có những hạn chế về chi phí cao, rắc rối liên quan đến điểm tín dụng của bạn và ảnh hưởng đến khả năng vay tiền của bạn cho các giao dịch trong tương lai.

Hy vọng với những thông tin hữu ích về rút tiền từ thẻ tín dụng Techcombank, bạn sẽ có thêm kiến ​​thức để rút tiền an toàn và tiết kiệm.

Biểu ngữ CTA Phần thưởng TCB

Nhớ để nguồn: Hướng dẫn cách rút tiền thẻ tín dụng Techcombank tiện lợi & an toàn

Viết một bình luận