Hướng dẫn cách gia hạn thẻ ngân hàng Techcombank hết hạn nhanh nhất

Techcombank có quy định về ngày hết hạn thẻ ATM. Khi thẻ Techcombank hết hạn sử dụng, chủ thẻ cần gia hạn lại theo quy định để đảm bảo giao dịch không bị gián đoạn. Vậy làm thế nào để thực hiện thủ tục này một cách nhanh chóng và đúng cách, mời bạn cùng thlynamde.edu.vn tìm hiểu qua bài viết!

1. Cách xem ngày hết hạn trên thẻ ATM Techcombank

Thông thường, thẻ nội địa của Techcombank có hạn sử dụng là 5 năm, thẻ quốc tế là từ 3-4 năm. Thời hạn sử dụng thẻ ATM Techcombank còn phụ thuộc vào quy định của ngân hàng, loại thẻ khách hàng đăng ký và mục đích sử dụng của cá nhân hay doanh nghiệp.

Biết được thời hạn sử dụng thẻ ATM Techcombank sẽ giúp người dùng chủ động gia hạn hoặc mở thẻ khác trước đó. Đây là cách giúp bạn không bị gián đoạn trong các giao dịch ngân hàng khi không may hết hạn thẻ. Có một số cách để xem ngày hết hạn trên thẻ ATM:

Cách 1: Xem trực tiếp trên mặt thẻ

Techcombank dập nổi hạn sử dụng ngay trên mặt thẻ ATM. Người dùng có thể quan sát rõ ngày phát hành và ngày hết hạn của thẻ trên mặt thẻ. Bạn chỉ cần lật mặt trước của thẻ ATM Techcombank lên là có thể xem ngay chính xác hạn sử dụng của thẻ.

Xem ngày hết hạn trên mặt thẻ Techcombank

Cách 2: Liên hệ Techcombank

Trường hợp, thẻ bị mờ ngày hết hạn, bạn có thể đến trực tiếp chi nhánh/phòng giao dịch ngân hàng hoặc liên hệ hotline để được hỗ trợ. Lúc này giao dịch viên/tư vấn viên sẽ giúp bạn tra cứu và biết chính xác ngày hết hạn của thẻ.

Xem thêm bài viết hay:  Định Luật Tuần Hoàn Là Gì? Lý Thuyết Về Sự Biến Đổi Tuần Hoàn Tính Chất Của Các Nguyên Tố Hóa Học

Cách 3: Tra cứu trên các kênh trực tuyến của Techcombank

Nếu bạn sử dụng các kênh trực tuyến của Techcombank như Internet Banking hoặc [email protected] Di động, ngân hàng sẽ thông báo thời gian hết hạn thẻ trước khoảng 30 ngày. Bạn cần chú ý thời gian này để thực hiện giao dịch và gia hạn thẻ.

Đăng nhập ứng dụng F@st Mobile và nhận thông báo ngày hết hạn thẻ TechcombankĐăng nhập ứng dụng [email protected] Di động và nhận thông báo ngày hết hạn thẻ Techcombank

2. Cách gia hạn thẻ Techcombank

Khi thẻ Techcombank sắp hết hạn sử dụng, người dùng thẻ Techcombank có thể lựa chọn gia hạn thẻ ATM Techcombank tại ngân hàng hoặc trên ứng dụng trực tuyến. [email protected] di động.

2.1. Gia hạn thẻ ATM Techcombank tại ngân hàng

  • Chủ thẻ ATM Techcombank chọn chi nhánh/phòng giao dịch ngân hàng gần nơi bạn sinh sống hoặc làm việc.
  • Thông báo cho nhân viên ngân hàng về việc gia hạn thẻ. Xuất trình CMND/CCCD/Hộ chiếu để nhân viên ngân hàng đối chiếu thông tin.
  • Sau khi đối chiếu thông tin, nhân viên ngân hàng sẽ cấp cho bạn tờ khai thông tin về người làm lại. Bạn cần điền đầy đủ các thông tin để xác nhận và gửi lại cho ngân hàng.
  • Khách hàng được hẹn ngày nhận thẻ ATM mới. Thẻ ATM cũ sẽ bị khóa ngay sau đó. Thông thường thời gian làm thẻ mới từ 5-7 ngày. Khi đến nhận thẻ cần mang theo CMND/CCCD/Hộ chiếu để đối chiếu thông tin.

Người dùng có thể gia hạn thẻ Techcombank trực tiếp tại điểm giao dịch của ngân hàngNgười dùng có thể gia hạn thẻ Techcombank trực tiếp tại điểm giao dịch của ngân hàng

2.2. Gia hạn thẻ ATM Techcombank ngày [email protected]

Khoảng 30 ngày trước khi thẻ ATM Techcombank hết hạn, khi đăng nhập vào ứng dụng [email protected] Bạn sẽ nhận được một thông báo gia hạn từ ngân hàng của bạn. Việc gia hạn này cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần làm theo các bước:

Xem thêm bài viết hay:  Những điều cần biết về ôn thi vào lớp 10 môn Ngữ Văn 2022

Bước 1: Đăng nhập số điện thoại và mật khẩu tài khoản [email protected] Di động, vào menu Thẻ trên trang chính của [email protected] Di động, chọn Tiếp tục để gia hạn/nâng cấp thẻ.

Gia hạn thẻ Techcombank trên F@st MobileNgày gia hạn thẻ Techcombank [email protected] di động

Bước 2: Nhấn vào tùy chọn Nâng hạng thẻ nếu bạn đang sử dụng thẻ thanh toán nội địa. Nếu không muốn nâng cấp thẻ kéo sang trái cho đến khi thấy hạng thẻ hiện tại và chọn Gia hạn thẻ.

Bước 3: Chọn chi nhánh ngân hàng bao gồm tỉnh (thành phố), huyện (quận) và tên chi nhánh bạn muốn nhận thẻ rồi nhấn Tiếp tục.

Bước 4: Kiểm tra lại thông tin và nhấn Đồng ý để xác nhận.

Bước 5: Nhập mã mở khóa Smart OTP cho tài khoản ngân hàng Techcombank để hoàn tất gia hạn/nâng cấp thẻ.

Bước 6: Để biết thẻ ngân hàng Techcombank của bạn đã được phát hành chưa và có thể lấy được tại ngân hàng hay không, bạn theo dõi tình trạng phát hành thẻ tại mục Thẻ. Theo quy định của Techcombank, từ 5-7 ngày làm việc bạn sẽ nhận được thẻ.

Khi bạn chọn gia hạn thẻ Techcombank, thẻ cũ sẽ bị khóa ngay lập tức. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể thực hiện rút tiền không cần thẻ ATM, chuyển khoản và thanh toán trực tuyến bằng thẻ ngân hàng phát hành.

3. Những câu hỏi thường gặp khi thẻ ATM hết hạn

3.1. Thẻ ATM Techcombank hết hạn khi nào?

Techcombank có quy định về thời hạn sử dụng thẻ. Thẻ ATM Techcombank có thời hạn sử dụng là 5 năm và tháng/năm hết hạn của thẻ được in nổi trên mặt trước của thẻ.

Xem thêm bài viết hay:  Cách Tính Đạo Hàm Tanx Và Bài Tập Áp Dụng Đạo Hàm Tanx Có Lời Giải

Ngày hết hạn thẻ Techcombank in nổi trên mặt thẻNgày hết hạn thẻ Techcombank in nổi trên mặt thẻ

Một số trường hợp thẻ ngân hàng Techcombank hết hạn sử dụng mà người dùng không thể thực hiện giao dịch, ví dụ:

  • Chủ thẻ không đóng phí thường niên theo quy định của ngân hàng.
  • Nhập mã pin khi giao dịch vượt quá số lần quy định của ngân hàng, thẻ sẽ tự động khóa và giao dịch không hợp lệ.
  • Bạn không kích hoạt thẻ, không đổi mã pin trong khoảng thời gian ngân hàng yêu cầu.
  • Thẻ tín dụng không có giao dịch trong một thời gian dài
  • Thẻ bị mất, thất lạc và được khách hàng yêu cầu khóa để bảo mật thông tin cá nhân.

3.2. Thẻ Techcombank của tôi có bị hết hạn không?

Khi thẻ ngân hàng Techcombank hết hạn sử dụng/ thẻ ngân hàng hết hạn sử dụng, người dùng sẽ không thể thực hiện các giao dịch. Đồng thời, người sử dụng thẻ sẽ không nhận được tiền cũng như không sử dụng được số tiền trong tài khoản ngân hàng này nữa.

Trong trường hợp, thẻ ATM Techcombank của bạn đã hết hạn sử dụng nhưng tiền vẫn còn bên trong, bạn cần mang CMND/CCCD đến trụ sở/quầy giao dịch gần nhất của ngân hàng để được hỗ trợ.

Thẻ ngân hàng Techcombank hết hạn sử dụng sẽ làm gián đoạn quá trình giao dịch và sử dụng thẻ của người dùng. Vì vậy, bạn cần nâng cấp/gia hạn thẻ để không ảnh hưởng đến giao dịch. Mở và nâng hạng thẻ Techcombank, liên kết thlynamde.edu.vn để tích điểm thlynamde.edu.vn không giới hạn!

Biểu ngữ CTA Phần thưởng TCB

Nhớ để nguồn: Hướng dẫn cách gia hạn thẻ ngân hàng Techcombank hết hạn nhanh nhất

Viết một bình luận