Hot Tiktoker 2M follow may mắn giao lưu cùng Eimi Fukada

Mới đây, một nam Tiktoker người Việt đang sinh sống tại Nhật Bản với hơn 2 triệu người theo dõi đã may mắn được gặp gỡ thánh nữ Eimi Fukada.

Trao đổi danh tính nam Tiktoker với Eimi

Như Trường TH Lý Nam Đếđã chia sẻ trước đó, vào dịp Giáng sinh này, Eimi Fukada sẽ được mời đến một câu lạc bộ của Việt Nam để giao lưu.

Tuy nhiên, với giá vé đắt đỏ, số lượng bàn có hạn và thời gian đặt vé nhanh chóng, hầu như rất hiếm anh em Việt Nam nào có cơ hội tham gia.

Trao đổi danh tính nam Tiktoker với Eimi 2

Tuy nhiên mới đây, một nam Tiktoker người Việt Nam đang sinh sống, học tập và làm việc tại Nhật Bản đã có tài khoản mang tên Snooppi với 2M người theo dõi.

@snoop.pi

Đu đưa idol kpop ngày xưa, giờ phải đu theo idol Nhật nhé các bạn #snooppi #metub

– Phối lại

Theo đó, anh chàng đã quay trở lại câu lạc bộ này để gặp gỡ và bắt tay thánh nữ. Clip của anh chàng đã suýt chạm ngưỡng 3 triệu lượt xem nhờ sự góp mặt của nữ diễn viên JAV nổi tiếng này.

Trao đổi danh tính nam Tiktoker với Eimi 5Trao đổi danh tính nam Tiktoker với Eimi 4Trao đổi danh tính nam Tiktoker với Eimi 3

Theo dõi Trường TH Lý Nam Đếđể cập nhật tin tức về Tiktoker và diễn viên JAV.

Bạn thấy bài viết Hot Tiktoker 2M follow may mắn giao lưu cùng Eimi Fukada có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Hot Tiktoker 2M follow may mắn giao lưu cùng Eimi Fukada bên dưới để Trường TH Lý Nam Đế có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: thlynamde.edu.vn của Trường TH Lý Nam Đế

Nhớ để nguồn bài viết này: Hot Tiktoker 2M follow may mắn giao lưu cùng Eimi Fukada của website thlynamde.edu.vn

Chuyên mục: Trend đang hót

Xem thêm bài viết hay:  Livestream WC 2022 ISHOWSPEED ghi danh vào lịch sử

Viết một bình luận