Hé lộ tiểu sử, sự nghiệp của chàng ca, nhạc sĩ tài hoa Bùi Công Nam

Bùi Công Nam được khán giả biết đến qua chương trình Sing my song và nhiều sản phẩm âm nhạc chất lượng. Anh cũng là một trong những nam ca sĩ, nhạc sĩ nổi tiếng trên thị trường âm nhạc Việt Nam. Cùng tìm hiểu thêm về thlynamde.edu.vn Bùi Công Nam Kiểm tra bài viết này!

1. Tiểu sử Ca sĩ Bùi Công Nam

Bùi Công Nam tên thật là Bùi Công Nam, là một người con của Đắk Lắk. Anh được biết đến là một nhạc sĩ, ca sĩ được yêu thích tại Việt Nam. Thành công từ Sing my song 2016, Bùi Công Nam tiếp tục con đường ca hát và con đường nhạc sĩ với nhiều sáng tác theo nhiều phong cách khác nhau.

Bùi Công Nam – Chàng “Chí Phèo” của làng nhạc Việt

Ngoài việc sáng tác nhạc phim cho các ca khúc hot hit, anh còn đồng hành cùng các nhãn hàng lớn nhỏ với các sản phẩm quảng cáo âm nhạc. Cùng với vai trò nhạc sĩ, Bùi Công Nam còn gắn liền với hình ảnh gần gũi, thân thiện và được khán giả yêu mến với vai trò ca sĩ với những ca khúc trẻ trung, tươi mới …

Vài nét về tiểu sử và xuất thân của ca sĩ Bùi Công Nam:

Tên thật Bùi Công Nam Ngày sinh 03/08/1993 Quê hương Đắk lắk Nơi ở Thành phố Hồ Chí Minh Chiều cao Đang cập nhật Trọng lượng Đang cập nhật Nghề nghiệp Nhạc sĩ, ca sĩ Facebook Bùi Công Nam Youtube Bùi Công Nam Sản phẩm nổi bật Chí Phèo (2017), Sao anh không đi (2021), Tết này anh về (2021)…
Xem thêm bài viết hay:  TOP 15 món ăn vặt Nha Trang vạn người mê không thể bỏ lỡ 

2. Danh sách những bài hát Bùi Công Nam hay nhất

 • Chí Phèo (2017): Thời lượng: 03:50

 • Hãy bắt đầu (2020): Thời lượng: 02:56

 • Hôn nhân chung (2020): Thời lượng: 04:13 (Ma OST)

 • 3 năm trung học (2021): Thời lượng: 04:37

 • Tại sao không đi (2021): Thời lượng: 03:44

 • Tôi sẽ trở lại vào năm mới này (2021): Thời lượng: 03:40

 • Ngày xửa ngày xưa (Cổng mặt trời OST): Thời lượng: 03:56

 • Tìm thấy nhau thật khó biết bao (2022): Thời lượng: 03:31

3. Giải thưởng của Bùi Công Nam

 • Sing my Song 2016: Á quân
 • Âm nhạc cống hiến 2019: Ca khúc “Không ai yêu em như anh” do anh sáng tác đã chiến thắng ở hạng mục “Bài hát của năm”.
 • Bước tiếp theo Làn sóng xanh 2018: Bài hát “Không ai yêu em như anh” đã đạt được Giải “Top 10 Bài hát được yêu thích nhất”. Nơi đây được xem là bước chuyển mình tích cực cho sự nghiệp âm nhạc của Bùi Công Nam.

Bùi Công Nam

Bùi Công Nam đã giành được nhiều giải thưởng từ các lễ trao giải lớn

Qua bài viết này, chắc hẳn bạn đã hiểu hơn về chàng ca sĩ / nhạc sĩ đa tài Bùi Công Nam cũng như thông tin và sự nghiệp của chàng trai đến từ Đắk Lắk! Đừng quên tải ngay ứng dụng thlynamde.edu.vn để Mua vé xem show ca nhạc của Bùi Công Nam tại Mây Lang Thang!

Biểu ngữ CTA để mua vé

Nhớ để nguồn: Hé lộ tiểu sử, sự nghiệp của chàng ca, nhạc sĩ tài hoa Bùi Công Nam

Viết một bình luận