Hé lộ “mức lương” 35 tỷ đồng/năm của nữ cosplayer Nhật Bản

Mức thu nhập của nữ cosplayer Nhật Bản khiến cộng đồng mạng choáng váng. Lương tháng của chị có thể bằng lương một người đi làm cả đời.

Giới thiệu về các nữ cosplayer Nhật Bản

Tại Nhật Bản, nhiều coser đã lên chuyên nghiệp, trong đó, Enako là người thành công nhất.

Enako (hay Enakorin) đến từ Nagoya, Nhật Bản. Năm 12 tuổi, Enako bắt đầu tham gia cosplay và nhanh chóng được mọi người yêu mến nhờ gương mặt xinh xắn, thân hình cân đối và sự chuyên nghiệp trong cosplay. Được biết, ngoài công việc cosplay, Enako còn là người mẫu ảnh, diễn viên lồng tiếng và ca sĩ.

Nữ cosplayer Nhật Bản dần trở thành tâm điểm tại các sự kiện manga, anime, cosplay và ngày càng được nhiều người biết đến. Từ đó, thuật ngữ “vòng tròn Enako” xuất hiện để chỉ xung quanh là những người xung quanh mỗi khi các nữ cosplayer xuất hiện.

Giới thiệu về các nữ cosplayer Nhật Bản

Khi nhắc đến công việc cosplay, nhiều người nghĩ công việc này không ổn định, thu nhập không rõ ràng và tốn nhiều chi phí.

Tuy nhiên, trong chương trình Uramayo! Những người nổi tiếng (Bí mật) Lần lượt tiết lộ bộ mặt thật của họ, Specia 2 giờ của năm mới (phát sóng ngày 2 tháng 1 năm 2023) với sự tham gia của Enako và quản lý của cô, người đã tiết lộ thu nhập của các nữ cosplayer đã lên tới 200 triệu yên/năm (35 tỷ VND) – tương đương 2,9 tỷ/tháng). Đây là mức thu nhập “khủng” mà chỉ những công việc hàng đầu thế giới mới đạt được.

Xem thêm bài viết hay:  Thư Vũ lộ clip làm chuyện người lớn với người yêu

Giới thiệu về các nữ cosplayer Nhật Bản

Tất nhiên, không phải coser nào cũng có mức thu nhập như Enako. Nữ cosplayer Nhật Bản chưa đến 30 tuổi nhưng đã có thu nhập khiến ai cũng phải ngưỡng mộ.

Truy cập Trường TH Lý Nam Đế mỗi ngày để đón đọc thêm nhiều thông tin mới!

Bạn thấy bài viết Hé lộ “mức lương” 35 tỷ đồng/năm của nữ cosplayer Nhật Bản có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Hé lộ “mức lương” 35 tỷ đồng/năm của nữ cosplayer Nhật Bản bên dưới để Trường TH Lý Nam Đế có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: thlynamde.edu.vn của Trường TH Lý Nam Đế

Nhớ để nguồn bài viết này: Hé lộ “mức lương” 35 tỷ đồng/năm của nữ cosplayer Nhật Bản của website thlynamde.edu.vn

Chuyên mục: Trend đang hót

Viết một bình luận