Hạn mức rút tiền thẻ Visa Debit Techcombank & Thông tin cần biết

Visa Debit Techcombank được biết đến là một trong những loại thẻ ghi nợ phổ biến và được tín nhiệm nhất. Đây là công cụ tài chính hữu hiệu giúp chủ thẻ quản lý và chi tiêu hiệu quả hơn. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết hạn mức rút tiền của thẻ Visa Debit Techcombank là bao nhiêu/ngày? Hãy cùng thlynamde.edu.vn tìm hiểu để sử dụng thẻ ghi nợ tối ưu nhất nhé!

1. Phân loại thẻ Visa Debit Techcombank

Hiện tại, thẻ Visa Debit Techcombank được chia thành 4 dòng chính:

 • Thẻ thanh toán quốc tế Techcombank Visa Chuẩn
 • Thẻ thanh toán quốc tế Techcombank Visa Gold
 • Thẻ thanh toán quốc tế Vietnam Airlines Techcombank Visa Platinum Priority
 • Thẻ thanh toán quốc tế Techcombank Visa Priority

Các loại thẻ Techcombank Visa Debit hiện hành

2. Hạn mức rút tiền thẻ Visa Debit Techcombank

Nhu cầu làm thẻ Visa Debit Techcombank ngày càng tăng cao và để giảm thiểu nguy cơ bị đánh cắp thông tin thẻ, Techcombank đưa ra hạn mức rút tiền hàng ngày tại ATM từ vài chục triệu đến tối đa 100 triệu đồng. . Hạn mức rút tiền cụ thể đối với thẻ Visa Debit Techcombank như sau:

 • Đối với thẻ thanh toán quốc tế Techcombank Visa Classic, Techcombank Visa Gold, Techcombank Visa Priority: Hạn mức rút tiền tối đa tại ATM/ngày là 70.000.000 VND.
 • Đối với thẻ thanh toán quốc tế Techcombank Visa Chuẩn, Techcombank Visa Gold, Vietnam Airlines Techcombank Visa Platinum Ưu tiên: Hạn mức rút tiền mặt tối đa tại ATM Techcombank/giao dịch là 20.000.000 VND.
 • Đối với thẻ Techcombank Visa Priority, thẻ Vietnam Airlines Techcombank Visa Platinum Priority: Hạn mức rút tiền mặt tại nước ngoài tối đa/ngày là 30.000.000 VND.
 • Đối với thẻ thanh toán quốc tế Vietnam Airlines Techcombank Visa Platinum Priority: Tổng hạn mức rút tiền mặt tối đa trong ngày là 100.000.000 VND.
Xem thêm bài viết hay:  Những địa điểm chụp ảnh đẹp ở Vinpearl Phú Quốc & cách tạo dáng để có những bức ảnh xuất thần

Hạn mức rút tiền tùy thuộc vào loại thẻ mà khách hàng đăng kýHạn mức rút tiền tùy thuộc vào loại thẻ mà khách hàng đăng ký

3. Lưu ý khi rút tiền thẻ Visa Debit Techcombank

3.1. Biểu phí rút tiền

Biểu phí rút tiền mặt tại ATM Techcombank

 • Đối với thẻ phát hành không theo gói với khách hàng VIP thì được miễn phí, đối với khách hàng thường là 2.000 đồng/giao dịch.
 • Đối với thẻ phát hành theo gói tài khoản chưa thanh toán với khách hàng VIP thì miễn phí, đối với khách hàng thường là 1.000 đồng/giao dịch.
 • Đối với thẻ phát hành theo gói, tài khoản lương được miễn phí.

Biểu phí rút tiền mặt tại ATM khác ngân hàng

 • Rút tiền tại ATM của ngân hàng khác tại Việt Nam sẽ mất 9.900 VND/giao dịch
 • Rút tiền tại ATM của các ngân hàng khác ngoài Việt Nam sẽ chịu phí 4%* giá trị giao dịch, tối thiểu 50.000 VND.

Phí rút tiền từ thẻ Visa Debit Techcombank tại ATM rất hợp lýPhí rút tiền từ thẻ Visa Debit Techcombank tại ATM rất hợp lý

3.2. Hướng dẫn cách rút tiền nhanh chóng

Rút tiền tại phòng giao dịch

Đây là phương thức rút tiền đơn giản nhất mà bất kỳ khách hàng nào cũng có thể thực hiện. Để rút tiền từ thẻ Techcombank Visa Debit, bạn chỉ cần mang thẻ, CMND/CCCD đến phòng giao dịch của Techcombank. Nhân viên ngân hàng sẽ hỗ trợ bạn rút tiền.

Phương thức này có tính bảo mật cao, tuy nhiên cần tránh giao dịch vào ngày cuối tuần vì lượng khách hàng đông, thời gian chờ đợi lâu. Thích hợp cho những ai muốn rút một số tiền lớn ví dụ vài chục triệu đồng.

Xem thêm bài viết hay:  Dàn ý phân tích bài thơ Thương Vợ

Có thể rút tiền mặt từ thẻ Techcombank Visa Debit ngay tại phòng giao dịch hoặc cây ATMCó thể rút tiền mặt từ thẻ Techcombank Visa Debit ngay tại phòng giao dịch hoặc cây ATM

Rút tiền tại cây ATM

Để rút tiền theo cách này, bạn chỉ cần mang thẻ Techcombank Visa Debit đến cây ATM Techcombank gần nhất có biểu tượng Visa.

 • Bước 1: Cắm thẻ vào khe đọc, chọn ngôn ngữ và mã PIN
 • Bước 2: Chọn giao dịch rút tiền, nhập số tiền muốn rút
 • Bước 3: Giao dịch thành công, khách hàng nhận lại thẻ và tiền.

Khi rút tiền tại cây ATM, ngân hàng sẽ thu một khoản phí nhất định. Thường thì phí rút ngoài hệ thống sẽ cao hơn.

3.3. Ghi chú khác

 • Thường xuyên kiểm soát số tiền trong thẻ Visa Debit Techcombank bằng cách đăng ký dịch vụ SMS Banking. Khi phát sinh giao dịch, hệ thống sẽ tự động gửi tin nhắn đến số điện thoại mà bạn đã đăng ký trước đó.
 • Khi thanh toán tại bất kỳ máy POS nào, khách hàng nhớ kiểm tra hóa đơn và đối chiếu số tiền xem có khớp hay không?
 • Khi nhập mã PIN, bạn nên dùng tay che lại và tuyệt đối không để người khác nhìn thấy.
 • Thanh toán trực tuyến bằng thẻ Visa Debit Techcombank tuy mang đến sự tiện lợi nhưng cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro. Vì vậy, bạn chỉ nên thanh toán tại các điểm chấp nhận thẻ uy tín.
 • Ưu tiên rút tiền tại cây ATM trước phòng giao dịch vì ở đó an ninh, nhiều người qua lại. Điều này hạn chế tối đa tình trạng kẻ gian lừa đảo chiếm đoạt tài sản hoặc đánh cắp thông tin.
 • Rút tiền tại ATM của ngân hàng khác sẽ có mức phí cao hơn nên bạn cần xem xét biểu phí trước khi thực hiện giao dịch.
 • Bảo quản thẻ cẩn thận, ghi nhớ và xóa số CVC/CVV để tránh bị kẻ gian lợi dụng sơ hở. Nếu bạn có mã này, những người khác có thể thanh toán trực tuyến mà không cần nhập mã PIN.
Xem thêm bài viết hay:  TOP 15 homestay Phú Quốc giá rẻ view đẹp gần biển, gần chợ đêm, di chuyển cực tiện

Lưu ý sử dụng thẻ Visa Debit Techcombank an toànLưu ý sử dụng thẻ Visa Debit Techcombank an toàn

Trên đây là thông tin về hạn mức rút tiền thẻ Visa Debit Techcombank để bạn tham khảo. Hi vọng đó sẽ là những chia sẻ hữu ích giúp bạn sử dụng loại thẻ này an toàn và hiệu quả hơn. Đừng quên mở thẻ thanh toán Techcombank để nhận ưu đãi khủng từ thlynamde.edu.vn cũng như các đối tác khác nhé!

Biểu ngữ CTA Phần thưởng TCB

Nhớ để nguồn: Hạn mức rút tiền thẻ Visa Debit Techcombank & Thông tin cần biết

Viết một bình luận