Gợi ý quà tặng nhân viên độc đáo và thiết thực nhất

Nhân viên là nguồn lực quý giá quyết định sự tồn tại và thành công của một công ty. Chính vì vậy, việc chọn mua quà tặng nhân viên vào các dịp lễ tết, hoạt động lớn trong năm luôn là điều không thể thiếu và cần được đầu tư kỹ lưỡng. Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên viết món quà gì để giúp duy trì mối quan hệ tốt đẹp giữa đôi bên, hãy tham khảo những gợi ý dưới đây.

1. Quà tặng nhân viên ấn tượng

Thẻ quà tặng

Gift Card sẽ là lựa chọn quà tặng nhân viên thích hợp nhất cho doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh của bạn. Và để món quà thêm phần hữu ích, bạn nên chọn các loại thẻ do các tập đoàn lớn phát hành như thlynamde.edu.vn Gift Card của Vingroup, nhân viên sẽ có nhiều lựa chọn quà tặng hơn.

Thẻ “vàng” giúp việc tặng quà trở nên đơn giản

Thẻ thlynamde.edu.vn Gift Card có thể được áp dụng để mua sắm hàng ngày tại các cửa hàng và siêu thị Vinmart, mua sắm tiện ích trên ứng dụng thlynamde.edu.vn, du lịch tại các khách sạn cao cấp của VinGroup…

Để đăng ký mua thẻ số lượng lớn, bạn có thể liên hệ Hotline: 0968 35 35 68 (Khu vực Hà Nội) – 033 644 1367 (Khu vực TP.HCM)

Huy chương

Một tấm kỷ niệm chương mang tên cá nhân, ghi nhận những đóng góp của họ trong quá trình gắn bó với công ty sẽ là món quà lý tưởng dành cho nhân viên, khích lệ tinh thần và khiến họ vui vẻ, hạnh phúc. .

Xem thêm bài viết hay:  Phạm Quỳnh Anh & những thông tin thú vị không phải ai cũng biết

Huy chươngKỷ niệm chương giúp tôn vinh những cá nhân xuất sắc

Bộ cốc thủy tinh

Sử dụng cốc thủy tinh làm quà tặng nhân viên được rất nhiều doanh nghiệp ưa chuộng. Mặt hàng này cũng dễ in logo, góp phần truyền thông và tăng độ nhận diện thương hiệu.

Bộ cốc thủy tinhBộ ly thủy tinh – vật dụng cần thiết và thiết thực cho mọi gia đình

Túi da

Sử dụng túi da hay balo da làm quà tặng cũng là một ý kiến ​​hay mà doanh nghiệp nên cân nhắc. Món quà này không chỉ giúp nhân viên mang theo vật dụng, tài liệu đi công tác, đi công tác thuận tiện, an toàn mà còn là công cụ marketing hiệu quả, giúp quảng bá thương hiệu đến cộng đồng nếu có in logo trên đó. Công ty.

Túi daMột chiếc cặp “xịn” sẽ giúp bảo quản tài liệu, giấy tờ phục vụ công việc tốt hơn

Bộ bát đĩa cho dịp năm mới

Mỗi độ xuân về, mọi người trang hoàng, mua sắm đồ dùng mới cho gia đình, đặc biệt là thay bát đĩa cũ, sứt mẻ, không còn nguyên vẹn… của năm cũ, để rũ bỏ những điều xui xẻo đã qua. .

bộ bát đĩaBộ bát đĩa mới nhà nào cũng cần dịp cuối năm

Bộ dao cao cấp cho nhân viên nữ

Đối với chị em phụ nữ, đồ dùng nhà bếp luôn là niềm đam mê của họ, và một bộ dao tốt, chất lượng cao sẽ giúp ích rất nhiều cho việc bếp núc trở nên dễ dàng và nhẹ nhàng hơn mà chị em phụ nữ nào cũng yêu thích.

Xem thêm bài viết hay:  Ứng Duy Kiên – Đạo diễn trẻ tài năng đằng sau thành công của loạt MV đình đám làng nhạc Việt

Dụng cụ nhà bếpĐồ dùng nhà bếp luôn là món quà yêu thích của chị em phụ nữ

2. Ý nghĩa tặng quà cho nhân viên

  • Tặng quà cho nhân viên giống như một mũi tên trúng hai đích, vừa giúp công ty tri ân nhân viên, vừa giúp duy trì và gắn kết mối quan hệ đối tác.
  • Tặng quà, khen thưởng cho các cá nhân cũng là một cách khích lệ tinh thần, sự cố gắng của họ để làm việc tốt hơn trong thời gian tới.
  • Luôn có quà tặng nhân viên giúp xây dựng hình ảnh công ty tốt, phúc lợi tốt, thu hút thêm nhân lực.

3. Dịp đặc biệt chọn quà tặng nhân viên

nhân viên lâu năm

Chọn quà cho nhân viên gắn bó lâu năm là cách giúp doanh nghiệp gửi lời tri ân đến những đóng góp của nhân viên, ngoài ra còn tạo động lực để nhân viên tiếp tục gắn bó với công ty, tin tưởng vào những giá trị của nhân viên. họ đã tạo sẽ được ghi có.

Sinh nhật nhân viên

Sinh nhật mỗi năm chỉ đến một lần, là dịp vô cùng quan trọng và ý nghĩa, tặng quà vào dịp này sẽ giúp nhân viên cảm nhận được sự quan tâm và nỗ lực làm việc.

Tổ chức và tặng quà sinh nhật cho CBNV hàng tháng Tổ chức và tặng quà sinh nhật cho nhân viên hàng tháng là hoạt động vô cùng cần thiết

Nhân viên có thành tích xuất sắc

Quà tặng nhân viên xuất sắc sẽ là chất xúc tác mạnh mẽ đến tâm lý làm việc của mọi người. Trong khi công nhận thành tích của một cá nhân, thúc đẩy họ tiếp tục làm việc chăm chỉ và tạo ra một môi trường làm việc cạnh tranh, tất cả đều cố gắng tạo ra nhiều giá trị hơn.

Xem thêm bài viết hay:  Triều cường là gì và ảnh hưởng như thế nào đến đời sống?

Tặng quà nhân viên xuất sắc cũng là cách giúp bạn giữ chân nhân tàiTặng quà nhân viên xuất sắc cũng là cách giúp bạn giữ chân nhân tài

ngày 20 tháng 10

Vào những ngày đặc biệt trong năm, một món quà nhỏ sẽ giúp tạo niềm vui cho mọi người, giảm căng thẳng và giúp thắt chặt mối quan hệ giữa sếp và nhân viên.

08 tháng ba

Ngày Quốc tế Phụ nữ là dịp đặc biệt để công ty tôn vinh giá trị của người phụ nữ trong công ty, cũng là thể hiện quan niệm bình đẳng giới tại nơi làm việc và tạo niềm vui gắn kết các cá nhân với nhau.

Tặng quà vào dịp đặc biệtTặng quà vào những dịp đặc biệt sẽ khiến môi trường làm việc vui vẻ và tốt đẹp hơn

Quà tặng chia tay nhân viên

Đừng nghĩ rằng chia tay là xong, quà tặng sau khi chia tay sẽ giúp công ty duy trì hình ảnh tốt đẹp trong tâm trí nhân viên, duy trì mối quan hệ tốt đẹp có thể có trong tương lai.

Bộ máy nhân sự được ví như “xương sống” của một công ty, vì vậy đừng quên chọn những món đồ ý nghĩa làm quà tặng nhân viên mỗi dịp cuối năm để duy trì “sức khỏe” của doanh nghiệp tốt hơn.

Biểu ngữ Thẻ quà tặng CTA

Nhớ để nguồn: Gợi ý quà tặng nhân viên độc đáo và thiết thực nhất

Viết một bình luận