Gợi ý các món quà tặng chơi Team Building ấn tượng & thiết thực nhất

Sự kiện được tổ chức thành công góp phần vào sự phát triển của công ty, doanh nghiệp. Ngoài nội dung sự kiện, quà tặng cho khách mời sau mỗi sự kiện cũng quan trọng không kém, góp phần quảng bá hình ảnh tốt đẹp của công ty, doanh nghiệp đến nhiều nơi. Hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu về quà tặng khi chơi Team Building Ý nghĩa và thiết thực để các công ty, doanh nghiệp tham khảo!

1. Quà tặng trong chương trình Teambuilding ngoài trời

Sự kiện cộng đồng thường là những chương trình tổ chức ngoài trời với số lượng lớn người tham gia nên mục đích thường hướng đến mục đích vui chơi, ngoài ra còn giúp tạo hình ảnh cho người tham gia cũng như người dân. người không tham gia. Quà tặng cho người tham gia thường là áo phông, nón, bút bi,… phù hợp với mọi lứa tuổi.

Quà tặng bút bi phù hợp với mọi lứa tuổi

2. Quà tặng trong các sự kiện, chương trình hội nghị

Quà tặng cho khách hội nghị thường là những món đồ văn phòng để lưu lại hình ảnh tốt đẹp cho những vị khách tham dự, đồng thời cũng để khẳng định vị thế một cách khôn ngoan.

Những món quà được lựa chọn để tặng kèm cho người tham dự rất đa dạng như bút, sổ (nhỏ hoặc lớn), cặp, USB,… Đây là những món quà phù hợp với những nơi nghiêm túc như hội nghị.

Xem thêm bài viết hay:  Mục sở thị Đồi Mộng Mơ Đà Lạt – Điểm check-in cực hot của các tín đồ sống ảo

Máy tính xách tay với bút

Sổ tay kèm bút là món quà thích hợp cho hội nghị

3. Quà tặng trong hoạt động game

Tùy theo đối tượng tham gia trò chơi mà chọn cho phù hợp. Nếu đối tượng là các bạn trẻ thì quà là áo, túi, móc khóa… còn nếu đối tượng tham gia là các em nhỏ thì quà là búp bê hoặc đồ chơi mini phổ biến.

Nếu khách mời là doanh nghiệp hoặc người già thì đồ gia dụng là hợp lý nhất như bếp điện từ, bộ dao kéo, quạt điện, xoong nồi,… Tùy vào quy mô sự kiện.

Đồ bạc

Bộ dao kéo quà tặng thích hợp cho khách hàng doanh nhân hoặc khách hàng trưởng thành

4. Quà tặng khi tổ chức Gala Dinner

Gala Dinner thường rất đa dạng về concept, ý nghĩa và kịch bản của chương trình. Nếu tổ chức Gala Dinner vào ngày thành lập thì quà tặng sẽ là đồ gia dụng, bút, vở,… còn nếu liên hoan cuối năm – tiệc tất niên thì bao lì xì, bánh kẹo, v.v.

Nếu tổ chức Gala Dinner tri ân khách hàng, quà tặng nên là vật phẩm do doanh nghiệp tự sáng tạo để nhận diện thương hiệu hoặc làm quà lưu niệm,… Đây đều là những món quà Gala Dinner ý nghĩa.

hộp mứt

Bánh kẹo thích hợp làm quà tặng cuối năm

5. Ý nghĩa của việc tặng quà khi chơi Team Building

Quà tặng khi chơi Team Building là một trong những phương thức giúp người tổ chức sự kiện thể hiện rõ sự chào đón và quan tâm của mình dành cho những vị khách của mình khi đến tham dự.

Xem thêm bài viết hay:  Quả nho rừng có tác dụng gì? Công dụng của nho rừng & thông tin cần biết

Đặc biệt, những món quà có in logo, hình ảnh của công ty sẽ tạo ấn tượng tốt với khách hàng hoặc đối tác. Qua đó, thúc đẩy quá trình quảng bá công ty ngày càng tiến bộ và thuận lợi, giúp hình ảnh công ty được biết đến rộng rãi hơn với khách hàng và các đối tác kinh doanh.

Hộp quà

Quà tặng nhiều ý nghĩa

Dưới đây là những gợi ý cho Quà tặng khi chơi Team Building từ thlynamde.edu.vn, hy vọng bạn sẽ tìm được món quà phù hợp nhất. Truy cập vào https://vinid.net/blogs/ để xem thêm những gợi ý quà tặng ý nghĩa cho những dịp đặc biệt. Đặc biệt, hiện đang có chương trình săn phiếu quà tặng, hãy vào web thlynamde.edu.vn để biết thêm chi tiết nhé!

Biểu ngữ CTA Blog

Nhớ để nguồn: Gợi ý các món quà tặng chơi Team Building ấn tượng & thiết thực nhất

Viết một bình luận