Fan Amouranth gửi 70.000$ và dịch vụ vệ sĩ cho nữ streamer

Nữ streamer nổi tiếng nhất trên Twitch, Amouranth được người hâm mộ gửi tặng một hộp quà lớn gồm 70.000 USD tiền mặt, một chiếc iPhone, “dụng cụ tự vệ” và dịch vụ vệ sĩ.

Rau dền nhận quà cực giá trị từ fan giấu tên

Sau khi tuyên bố đường ai nấy đi với chồng, nữ streamer Amouranth vẫn tiếp tục công việc livestream của mình, cô cho biết hiện tại có thể tự do livestream theo cách mình muốn.

Amouranth sở hữu hàng triệu người hâm mộ nên nữ streamer nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ người hâm mộ trên nhiều phương diện khác nhau. Tuy nhiên, mới đây, cô bất ngờ nhận được hộp quà vô cùng giá trị từ một người hâm mộ, trong hộp quà có một chiếc iPhone trị giá 70.000 USD và một chiếc máy bắn đá.

Rau dền nhận quà cực giá trị từ fan giấu tên

Ngoài ra, fan này còn gửi thêm một bức thư khác với nội dung bày tỏ sự quan tâm đến Amouranth, kèm theo số điện thoại của dịch vụ vệ sĩ do fan bí ẩn này chi trả.

Rau dền nhận quà cực giá trị từ fan giấu tên

Nội dung bức thư có đoạn: “Tôi đã đính kèm một số nhu yếu phẩm, thiết bị tự vệ cũng như một số tiền mặt để đảm bảo rằng không có sự giả mạo tài chính nào có thể cản trở việc này”.

Truy cập Trường TH Lý Nam Đế mỗi ngày để đón đọc thêm nhiều thông tin mới!

Bạn thấy bài viết Fan Amouranth gửi 70.000$ và dịch vụ vệ sĩ cho nữ streamer có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Fan Amouranth gửi 70.000$ và dịch vụ vệ sĩ cho nữ streamer bên dưới để Trường TH Lý Nam Đế có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: thlynamde.edu.vn của Trường TH Lý Nam Đế

Nhớ để nguồn bài viết này: Fan Amouranth gửi 70.000$ và dịch vụ vệ sĩ cho nữ streamer của website thlynamde.edu.vn

Chuyên mục: Trend đang hót

Xem thêm bài viết hay:  Kumanthong là gì? Búp bê này đáng sợ như thế nào?

Viết một bình luận