Elon Musk xây phòng khách sạn buồn bã cho nhân viên Twitter

Sau hàng loạt đợt cắt giảm nhân sự đến việc các nhà quảng cáo quay lưng với Twitter, Elon Musk nảy ra ý tưởng mới về việc “quan tâm” nhân viên.

Elon Musk “gây bất ngờ” cho nhân viên Twitter với phòng “đặc biệt”

Theo những báo cáo gần đây, Elon Musk đang bắt đầu hiện thực hóa tầm nhìn của mình về mạng xã hội Twitter, điển hình là việc biến không gian hội nghị tại trụ sở công ty thành những “căn phòng khách sạn buồn bã”. “.

Nhân viên tại văn phòng ở San Francisco được chuẩn bị phòng ngủ tạm bợ với đệm chưa dọn, rèm cửa không đẹp mắt và màn hình hội nghị từ xa.

Elon Musk

Theo Forbes, các nhân viên của Twitter cho biết họ chưa nhận được thông báo nào về vấn đề này và những căn phòng này được thiết kế để nhân viên làm việc “quên ăn quên ngủ” để ở lại.

Tuy nhiên, một số nhân viên nhận xét rằng đây là “dấu hiệu ngầm của sự thiếu tôn trọng” khi không đưa ra thông báo chính thức về việc bố trí những chiếc giường này.

Elon Musk

Hiện tại, Elon Musk đang vướng vào nhiều bê bối như không chi trả gói trợ cấp thôi việc, không gia hạn hợp đồng cho công nhân. Việc chuẩn bị “phòng buồn” cũng khiến tình hình thêm phức tạp.

Truy cập Trường TH Lý Nam Đế mỗi ngày để đón đọc thêm nhiều thông tin mới!

Xem thêm bài viết hay:  Người bán dao chịu là gì? Vén màn bí mật về những lời tiên tri rùng rợn 

Bạn thấy bài viết Elon Musk xây phòng khách sạn buồn bã cho nhân viên Twitter có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Elon Musk xây phòng khách sạn buồn bã cho nhân viên Twitter bên dưới để Trường TH Lý Nam Đế có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: thlynamde.edu.vn của Trường TH Lý Nam Đế

Nhớ để nguồn bài viết này: Elon Musk xây phòng khách sạn buồn bã cho nhân viên Twitter của website thlynamde.edu.vn

Chuyên mục: Trend đang hót

Viết một bình luận