Độ Mixi dự lễ khánh thành, bàn giao trường điểm ở Sơn La

Nam streamer Độ Mixi mới đây đã xuất hiện tại lễ khánh thành và bàn giao trường học ở Sơn La khiến người hâm mộ không khỏi tự hào.

Tham dự lễ khánh thành và bàn giao trường, Team Mixi khiến người hâm mộ không khỏi tự hào

Sự thành công và nổi tiếng của Team Mixi đến từ nhiều yếu tố. Đặc biệt trong số đó không thể không nhắc đến việc anh thường xuyên làm từ thiện cho trẻ em vùng cao.

Mới đây nhất, nam streamer đã phối hợp cùng Đoàn TNCS HCM trường Đại học Kinh tế Quốc dân tham dự lễ khánh thành và bàn giao trường tiểu học Bản Mòn. Ngôi trường này thuộc xã Chiềng Lương, huyện Mai Sơn, tỉnh Sơn La.

Team Mixi dự lễ khánh thành, bàn giao trường tại Sơn La

Hoạt động này thực sự có ý nghĩa đối với nam streamer và Mixi Gaming Tribe. Vì đã góp phần chắp cánh ước mơ đến trường của trẻ em vùng cao.

Team Mixi dự lễ khai giảng, bàn giao trường tại Sơn La

Đến tham dự buổi lễ này ngoài các Trưởng còn có Nhím đại diện cho Mixi Gaming Tribe. Đây là lần thứ hai Nhím cùng Tổ tham gia hoạt động từ thiện.

Team Mixi dự lễ khánh thành, bàn giao trường tại Sơn La

Và buổi khánh thành, bàn giao ngôi trường này cũng chính là hoạt động từ thiện thứ 2 trong năm 2022 của nam streamer. Trước đó, Thượng tướng đã dự lễ bàn giao trường mầm non và tiểu học tại Nghệ An.

Team Mixi dự lễ khánh thành, bàn giao trường tại Sơn La

Ngoài ra, còn trao tặng nhà tình nghĩa cho cụ Múi (cụ 90 tuổi). Hoàn cảnh của bà rất khó khăn, dù tuổi cao nhưng vẫn phải chăm sóc đứa con tật nguyền.

Xem thêm bài viết hay:  Cận cảnh clip cặp đôi làm chuyện ấy trên đường phố

Bạn thấy hoạt động của Team Mixi có ý nghĩa không? Cảm ơn các bạn đã luôn đồng hành cùng TinhayVIP.

Bạn thấy bài viết Độ Mixi dự lễ khánh thành, bàn giao trường điểm ở Sơn La có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Độ Mixi dự lễ khánh thành, bàn giao trường điểm ở Sơn La bên dưới để Trường TH Lý Nam Đế có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: thlynamde.edu.vn của Trường TH Lý Nam Đế

Nhớ để nguồn bài viết này: Độ Mixi dự lễ khánh thành, bàn giao trường điểm ở Sơn La của website thlynamde.edu.vn

Chuyên mục: Trend đang hót

Viết một bình luận