Đầu cắt moi là gì? Tổng hợp những kiểu tóc cắt moi đẹp nhất

Chuyện này nghe nhiều rồi, nhưng những sự thật thú vị về nó thì không phải ai cũng biết, hãy để Trường TH Lý Nam Đếbật mí cho bạn nhé.

Đầu cắt là gì? Nguồn gốc của kiểu tóc này

Đầu moi là kiểu tóc giống hình cái bát úp hoặc hình cây nấm. Trong tiếng Anh, kiểu tóc này được gọi là kiểu tóc hình bát hoặc kiểu tóc nấm, ở Pháp, nó được gọi là coupe au bol.

Trong tiếng Tây Ban Nha, moi cắt đầu tiên được gọi là corte de tazón hoặc corte de hongo. Trong tiếng Trung, nó được gọi là “ma cô cầm đầu” (蘑菇头, , gū tóu).

Kiểu tóc này bắt nguồn từ việc đội chiếc bát lên đầu và cạo xung quanh. Chính vì thế nó còn được dùng để chỉ những người nghèo không có tiền đi cắt tóc.

Tuy nhiên, ở một số nền văn hóa phương Tây, đây là kiểu tóc của người lính nghĩa vụ, đặc biệt được biết đến như một đặc điểm nhận dạng trong các cuộc Thập tự chinh.

Sơn Tùng

Cut moi ở Việt Nam không phải là bản dịch chính thức của từ bowl cut mà có nghĩa là trêu chọc, nhạo báng, miệt thị.

Họ cho rằng đây là kiểu tóc xấu, “trẻ trâu” hoặc giống với những kẻ thù xâm lược nước ta trước đây. Tuy nhiên, khái niệm này đang được sử dụng ở Việt Nam với nghĩa bao gồm cả undercut, comma Hair, mullet, v.v.

Xem thêm bài viết hay:  Lộ ảnh, clip nữ nhân viên khỏa thân với khách ở quán karaoke?

Nguồn gốc của kiểu tóc này

Meme cắt cổ họng là gì?

Nguồn gốc của meme chặt chém xuất phát từ một clip khá nổi trên mạng xã hội. Đoạn clip là những pha chửi nhau quên trời đất của các “đàn anh”.

Được biết, hai nhân vật chính trong clip chửi nhau này là Công Tử (Bá Hiếu) và Tùng Bông (Đinh Gia Tùng). Điều đáng chú ý là cả hai nhân vật trong truyện đều cắt tóc.

Meme cắt cổ họng là gì?

Chính điều này đã khiến các meme ra đời với ý nghĩa chế giễu, miệt thị là chính. Sau đó, nó nổi lên như một trào lưu đặc biệt vào cuối năm 2020. Kể từ đó, nó không còn mang nhiều ý nghĩa nặng nề, chủ yếu chỉ dừng lại ở những câu đùa gần gũi.

Meme cắt cổ họng là gì?Đầu cắt meme

Các bạn đang xem tin tức trên kênh Tin.Hay.VIP.

Cắt tóc hợp thời trang và cắt tóc

1. Cắt bát hoặc cắt nấm

Ở Việt Nam, máy cắt cỏ có nhiều loại khác nhau. Đây là một kiểu tóc khá kén mặt nhưng một khi đã hợp thì lại cực ngầu và chất. Không chỉ vậy, kiểu tóc này còn rất phù hợp với những cô nàng cá tính mạnh.

Cắt bát hoặc cắt nấm 1Hình ảnh của đầu cắt

Cắt bát hoặc cắt nấm 2

Cắt bát hoặc cắt nấm 3

Cắt bát hoặc cắt nấm 4

Cắt bát hoặc cắt nấm 5

2. Cắt xén

Kiểu tóc nam khá ngầu và thịnh hành này còn được gọi là đầu moi. Tuy nhiên vẫn rất cá tính và tăng thêm sức hút cho chủ nhân.

cắt xén 1

cắt xén 2

cắt tóc 3

cắt tóc 4

cắt xén 5

3. Cắt tóc húi cua và cắt buzz

Phi hành đoàn và Buzz là hai kiểu tóc khá giống nhau, ngoại trừ Buzz tối giản hơn và hầu như không nhìn thấy mái tóc dài. Điều này còn được gọi là moi ruột móng tay.

Xem thêm bài viết hay:  Lộ mặt thật youtuber Pan Piano khiến CĐM ngã ngửa

Cắt phi hành đoàn và cắt Buzz 1

Cắt phi hành đoàn và cắt Buzz 2

Cắt phi hành đoàn và cắt Buzz 3

Cắt phi hành đoàn và cắt Buzz 4

Cắt phi hành đoàn và cắt Buzz 5

4. Cá đối

Mullet bị hiểu nhầm là moi vì nó cũng thuộc sở hữu của một idol thế giới “tuổi teen”. Ngoài ra, đây là kiểu tóc của những năm 20 và đang hot trở lại vì sức hút của GD (Big Bang) hay Sơn Tùng MTP.

cá đối 1

cá đối 2

cá đối 3

cá đối 4

cá đối 5

5. Tóc dấu phẩy

Đây là kiểu tóc hiện đại và được rất nhiều idol Hàn ưa chuộng, chính vì thế nó còn có tên gọi là tóc tém Hàn Quốc. Tuy nhiên, kiểu tóc này chỉ đẹp khi tạo kiểu.

Tóc Dấu phẩy 1

Dấu phẩy tóc 2

Dấu phẩy tóc 3

Dấu phẩy tóc 4

Tóc Dấu phẩy 5

Các bạn đang xem tin tức trên kênh Tin.Hay.VIP.

Ảnh meme cắt đầu tiên

Ảnh cắt đầu được sử dụng như một meme xuất hiện trên hầu hết các trang mạng xã hội khác nhau và mang lại cảm giác vui vẻ, thích thú cho người xem. Cùng xem loạt meme đáng yêu dưới đây.

Ảnh meme đầu tiên được cắt ra 1Bạn là đầu cắt tốt nhất

Bức ảnh meme đầu tiên được cắt thành 9

Ảnh meme đầu tiên bị cắt thành 8

Ảnh meme đầu tiên được cắt ra 7

Bức ảnh meme đầu tiên được cắt ra 6

Bức ảnh meme đầu tiên được cắt ra 5

Ảnh meme đầu tiên được cắt ra 3

Ảnh meme đầu tiên bị cắt ra 2

Ảnh meme đầu tiên cắt ra 4

Trên đây là tổng hợp những thông tin, hình ảnh thú vị liên quan đến đầu cắt cỏ. Đừng quên theo dõi VIP Daily News để cập nhật thêm nhiều tin tức hấp dẫn.

Bạn thấy bài viết Đầu cắt moi là gì? Tổng hợp những kiểu tóc cắt moi đẹp nhất có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Đầu cắt moi là gì? Tổng hợp những kiểu tóc cắt moi đẹp nhất bên dưới để Trường TH Lý Nam Đế có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: thlynamde.edu.vn của Trường TH Lý Nam Đế

Nhớ để nguồn bài viết này: Đầu cắt moi là gì? Tổng hợp những kiểu tóc cắt moi đẹp nhất của website thlynamde.edu.vn

Chuyên mục: Trend đang hót

Viết một bình luận