Countdown là gì? Countdown 2023 tổ chức ở đâu TPHCM, Hà Nội?

Sự kiện đếm ngược cuối năm không chỉ diễn ra ở nước ngoài mà còn rất phổ biến ở nước ta. Vậy sự kiện đếm ngược là gì?

Đếm ngược là gì?

Theo từ điển tiếng Anh, Countdown có nghĩa là đếm ngược thể hiện bằng giây, ngày hoặc đơn vị thời gian còn lại trước khi một sự kiện xảy ra hoặc thời hạn kết thúc.

Ví dụ, trong một cuộc đua, đếm ngược thường được sử dụng để đếm ngược thời gian.

Ngoài ra, đếm ngược còn có nghĩa là chương trình phát thanh hoặc truyền hình đếm ngược các bài hát hay nhất trong một tuần, thứ tự là từ số cuối cùng đến số đầu tiên.

Countdown 2023 tại TP.HCM sẽ được tổ chức ở đâu?

Countdown 2023 tại TP.HCM dự kiến ​​được tổ chức tại 2 điểm gồm phố đi bộ Nguyễn Huệ (đoạn Ngô Đức Kế đến Nguyễn Thiệp) và đường Lê Duẩn (đoạn Nam Kỳ Khởi Nghĩa đến Pasteur).

Sự kiện sẽ diễn ra từ 17h30 ngày 31/12/2022 đến 0h ngày 01/01/2023 với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng trong và ngoài nước.

Ngoài ra, TP.HCM sẽ tổ chức bắn pháo hoa tầm cao tại 2 điểm là đầu đường hầm sông Sài Gòn (TP.Thủ Đức) và Công viên văn hóa Đầm Sen (quận 11). Thời gian dự kiến ​​bắn pháo hoa là 15 phút, từ 0 giờ đến 0 giờ 15 ngày 1-1-2023.

Đếm ngược là gì?

Countdown 2023 tại Hà Nội sẽ được tổ chức ở đâu?

“Countdown Party chào 2023” sẽ diễn ra vào tối ngày 31/12/2022 đến 0h ngày 1/1/2023 tại Quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục.

Xem thêm bài viết hay:  Gắn bi dương vật cho nam là gì? Nguy hiểm như thế nào? Giá?

Ngoài ra, khu vực phố đi bộ Trịnh Công Sơn sẽ tổ chức các chương trình biểu diễn nghệ thuật và trưng bày hoa, cây cảnh cho đến Tết Nguyên đán để người dân và du khách tham quan, vui chơi.

Đếm ngược là gì?

Các địa điểm Countdown 2023 khác tại Việt Nam

Ngoài Hồ Chí Minh và Hà Nội, Đà Nẵng cũng tổ chức chương trình Countdown. Quảng trường 29/3 được chọn là nơi tổ chức chương trình. Chuỗi sự kiện với sự góp mặt của dàn nghệ sĩ nổi tiếng sẽ được tổ chức vào ngày 31/12/2022 để phục vụ người dân nhân dịp Tết dương lịch 2023.

Đếm ngược là gì?

Hãy truy cập Trường TH Lý Nam Đế mỗi ngày để đón đọc thêm nhiều thông tin mới nhé!

Bạn thấy bài viết Countdown là gì? Countdown 2023 tổ chức ở đâu TPHCM, Hà Nội? có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Countdown là gì? Countdown 2023 tổ chức ở đâu TPHCM, Hà Nội? bên dưới để Trường TH Lý Nam Đế có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: thlynamde.edu.vn của Trường TH Lý Nam Đế

Nhớ để nguồn bài viết này: Countdown là gì? Countdown 2023 tổ chức ở đâu TPHCM, Hà Nội? của website thlynamde.edu.vn

Chuyên mục: Trend đang hót

Viết một bình luận