CM là gì trên Facebook? Các ý nghĩa, từ viết tắt khác của CM

Khi duyệt Facebook, bạn nhìn thấy “CM” trong bài đăng hoặc bình luận của ai đó. Vậy bạn đã hiểu CM là gì? Hãy cùng Trường TH Lý Nam Đếtìm hiểu trong bài viết này nhé!

CM trên Facebook là gì?

Trên mạng xã hội, CM được giới trẻ sử dụng phổ biến như cách viết tắt của từ hôi. Đến đây chắc các bạn cũng nghĩ ra một từ rồi phải không, CM là từ viết tắt của các từ “mẹ con”, “bố mà.y” hay “mẹ kiếp”.

Mọi người thường nhầm lẫn giữa CM và CMT khi giao tiếp, trong đó CMT là viết tắt của từ comment tiếng anh có nghĩa là bình luận, các bạn chú ý nhé.

CM còn có ý nghĩa gì nữa?

Ngoài ý nghĩa trên, CM còn là viết tắt của nhiều cụm từ thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau.

Đầu tiên, CM được sử dụng phổ biến nhất dưới dạng viết tắt của centimet.

Trong lĩnh vực âm nhạc, từ này là viết tắt của Community Music, có nghĩa là cộng đồng âm nhạc, chẳng hạn như CM Rap (Cộng đồng nhạc Rap). Ngoài ra, CM cũng là một trong những hợp âm cơ bản, ví dụ như Cm (C thứ) là sự kết hợp giữa quãng ba thứ và quãng ba trưởng gồm hai âm.

CM trên Facebook là gì

Trong ngành xây dựng, CM là viết tắt của cụm từ Construction Mechanic, có nghĩa là thợ máy xây dựng. Hoặc là viết tắt của quản lý xây dựng, nghĩa là quản lý xây dựng.

Xem thêm bài viết hay:  Có cách hack Google Dịch nói bậy bạ không? Làm như thế nào?

CM trên Facebook là gì

Trong bóng đá, CM (Central Midfielder) là vị trí tiền vệ, chịu trách nhiệm thu hồi bóng, phân phối bóng, phát động tấn công và lùi về phòng ngự.

Truy cập Trường TH Lý Nam Đế mỗi ngày để đón đọc thêm nhiều thông tin mới!

Có thể bạn quan tâm:

Bạn thấy bài viết CM là gì trên Facebook? Các ý nghĩa, từ viết tắt khác của CM có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về CM là gì trên Facebook? Các ý nghĩa, từ viết tắt khác của CM bên dưới để Trường TH Lý Nam Đế có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: thlynamde.edu.vn của Trường TH Lý Nam Đế

Nhớ để nguồn bài viết này: CM là gì trên Facebook? Các ý nghĩa, từ viết tắt khác của CM của website thlynamde.edu.vn

Chuyên mục: Trend đang hót

Viết một bình luận