CĐM Thái Lan lo lắng trước màn thi ứng xử tệ hại của EngFa

Bạn đang xem: Người hâm mộ Thái Lan lo lắng về phần thi ứng xử tệ của EngFa Trong thlynamde.edu.vn

Miss International đã chính thức kết thúc với chiến thắng thuộc về Miss Brazil, tuy nhiên cái tên Engfa vẫn là chủ đề để người hâm mộ bàn tán.

Hành động của Engfa diễn ra ngầm

Dù là “con cưng của dì Na” nhưng với vốn tiếng Anh hạn chế, điểm thi của Yingfa không những không đạt kết quả tốt mà còn gây ra nhiều tranh cãi.

Nổi bật là câu hỏi “Nếu được nói chuyện với Tổng thống Nga, bạn sẽ nói gì?”
Hoa hậu Thái Lan đưa ra câu trả lời:

“Tổng thống Putin, những gì ông đã làm giống như một con quái vật. Người đàn ông đó đã gây ra nhiều cái chết. Tại sao người đàn ông đó lại làm điều này? Bạn nghĩ anh ấy đã làm gì? Mọi người trên toàn cầu chỉ muốn hòa bình, tình yêu và hạnh phúc. Xin hãy ngừng chiến tranh! ” Bạn có đồng ý với tôi không? (Lặp lại 3 lần).

Câu trả lời này của Engfa khiến cư dân mạng Thái Lan rất lo lắng cho an ninh của chính đất nước mình, bởi tình hình chiến sự giữa Nga và các nước phương Tây hiện đang rất căng thẳng, sau câu nói này, Youtuber Tiya Diday đã phát trực tiếp, dịch và bình luận trên Youtube rằng “Xin lỗi”. hai lần, sửng sốt và thậm chí đứng hình trong vài giây.

Xem thêm bài viết hay:  Top 10 ngôi nhà ma Đà Lạt cực rùng rợn dành cho team đam mê khám phá

Hành vi che đậy của Hoa hậu Thái Lan

Hành vi che đậy của Hoa hậu Thái Lan

Với sự trung lập rõ ràng của đất nước trong trận chiến Ukraine-Nga, câu trả lời đó có thể khiến Thái Lan gặp rắc rối chính trị tương đối lớn.

Mời bạn ghé thăm .com hàng ngày để đọc thêm thông tin mới!

Bạn xem bài Người hâm mộ Thái Lan lo lắng về hành vi xấu của EngFa Bạn đã khắc phục được sự cố mà bạn phát hiện ra chưa ?, nếu chưa, hãy bình luận thêm về Người hâm mộ Thái Lan lo lắng về hành vi xấu của EngFa dưới đây để thlynamde.edu.vn có thể thay đổi & hoàn thiện nội dung tốt hơn cho bạn đọc! Cảm ơn bạn đã ghé thăm website

Chuyên mục: Tin nóng

Nguồn: thlynamde.edu.vn

Bạn thấy bài viết CĐM Thái Lan lo lắng trước màn thi ứng xử tệ hại của EngFa có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về CĐM Thái Lan lo lắng trước màn thi ứng xử tệ hại của EngFa bên dưới để
Trường Tiểu học Lý Nam Đế có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: thlynamde.edu.vn của
Trường Tiểu học Lý Nam Đế
Nhớ để nguồn: CĐM Thái Lan lo lắng trước màn thi ứng xử tệ hại của EngFa

Viết một bình luận