Cách tra cứu thần số học – Giải mã bản thân qua những con số biết nói

Numerology là cách phổ biến nhất để khám phá bản thân thông qua phân tích khoa học hiện nay. Nếu bạn muốn tự mình giải mã thông qua những con số liên quan, hãy xem những chia sẻ của thlynamde.edu.vn dưới đây nhé!

1. Trả lời: Thuật số là gì?

Numerology hay Numerology là một lĩnh vực tâm lý học của con người. Phân tích một cá nhân thông qua ảnh hưởng dao động của các con số liên quan đến cuộc sống của họ.

Numerology tính toán theo các con số của ngày sinh của một người. Tổng hợp nó thành một con số và nghiên cứu suy nghĩ của con số đó ảnh hưởng như thế nào đến cuộc sống và số phận của bạn.

Numerology thiên về khoa học khám phá những con số

2. Cách tính tướng số theo ngày tháng năm sinh.

Theo Pythagoras, những con số chính sẽ được tính từ số 2, kết thúc bằng số 11, vì vậy trong thuật số không có 1. Đặc biệt, nếu số 4 được tạo ra từ phép cộng với số 22, nó sẽ được đánh dấu . là 22/4, để phân biệt với 4 được tạo ra từ các bổ sung khác.

Cách tìm số trội rất đơn giản:

  • Bước 1: Cộng các số trong ngày, tháng, năm sinh (tính theo dương lịch), kết quả là số có 2 chữ số. Ví dụ: 27/07/1997 sẽ là 2 + 7 + 7 + 1 + 9 + 9 + 7 = 42.
  • Bước 2: Cộng hai số vừa tìm được với nhau để được một số trong ô từ 2 đến 11. Ví dụ, 42 sẽ là 4 + 2 = 6. Vậy 6 sẽ là số trội của người có ngày sinh. đây.
Xem thêm bài viết hay:  Phenyl Axetat Là Gì? Công Thức Cấu Tạo Và Tính Chất

Hướng dẫn chi tiết về cách tính toán số học:

3. Ý nghĩa của các số chính

Số 2

Con số 2 là một con số rất hiếm để sở hữu, bởi vì khả năng duy nhất để tìm thấy con số này là tổng của 20. Đó là lý do tại sao những người có số 2 là con số vượt trội thường khá nhạy cảm, nhạy cảm và tốt. Hãy chú ý đến xung quanh, để bạn luôn để ý và giúp đỡ người khác kịp thời.

Numerology số 2

Số 2 hiếm nên những người có số 2 cũng đặc biệt

Số 3

Người mang số 3 là con số trội thường được đánh giá là những người nhanh nhạy, trí tuệ và tư duy tốt, con đường sự nghiệp cũng dễ thành công. Tính cách những người này vui vẻ, hài hước nhưng hơi gia trưởng, trịch thượng, thích chỉ đạo người khác.

Numerology số 3

Người số 3 thường khôn ngoan và nhanh nhẹn hơn những người khác

Số 4

Những người có số 4 là chủ đạo (trừ trường hợp của ngày 22 tháng 4) là những người rất lý trí, thực tế và có nguyên tắc. Thay vì ngồi và tưởng tượng về cuộc sống, tương lai… họ sẽ hành động. Nhưng cũng vì thế mà họ dành nhiều thời gian cho công việc, hay bỏ bê gia đình và tình yêu.

Numerology số 4

Số 4 thường lý trí, kiểm soát cuộc sống rất chặt chẽ

Số 5

Với số 5 chủ đạo, chủ nhân có tinh thần tự do, bay bổng, không thích gò bó, chịu đựng và kìm nén cảm xúc. Vì vậy, những ngành nghề liên quan đến sáng tạo, nghệ thuật là phù hợp với họ nhất.

Xem thêm bài viết hay:  Lời má năm xưa – Trần Bảo Định (Tóm tắt, hoàn cảnh st, nội dung, nghệ thuật, sơ đồ tư duy)

Numerology số 5

Người số 5 có tinh thần tự do, yêu nghệ thuật

Số 6

Chủ nhân của con số 6 luôn mang trong mình trọng trách lớn, gánh nặng với gia đình, công việc, cuộc sống,… Vì vậy họ luôn phải tận tâm, dốc toàn lực trong mọi công việc để vận hạn. những bất an, lo lắng hoặc gặp phải.

Numerology số 6

Con số 6 thường có những trách nhiệm lớn trong cuộc sống

Số 7

Đặc điểm của số 7 là luôn học hỏi, cầu tiến, luôn thử thách bản thân trước những trải nghiệm mới. Vì vậy, cuộc sống của họ không bao giờ trọn vẹn về 3 mặt: sự nghiệp, tình duyên và sức khỏe.

Số 7

Chủ nhân của con số 7 luôn tiến về phía trước

Số 8

Độc lập là đặc điểm nhận dạng của số 8. Họ sở hữu tính cách mạnh mẽ, trí tuệ và sức mạnh tình cảm, vì vậy hầu hết họ cảm thấy khó khăn trong việc bày tỏ suy nghĩ, lòng biết ơn và cảm xúc của mình.

Numerology số 8

Những người số 8 thường có tính cách mạnh mẽ hơn người

Số 9

Nhìn chung, người mang số 9 luôn đề cao lý tưởng sống, hoài bão sống và trách nhiệm cá nhân. Vì vậy, họ luôn cảm thấy có trách nhiệm và gánh nặng trong cuộc sống. Các lĩnh vực nhân văn, nghệ thuật luôn phù hợp với số 9.

Số 9

Chủ nhân của con số 9 luôn nhân 2 gấp 3 lần hoài bão, ước mơ và lý tưởng

Số 10

Người số 10 có tính cách linh hoạt, khả năng thích ứng cao với những thay đổi của cuộc sống nên hầu hết họ luôn có lối sống tích cực, lạc quan và được mọi người yêu mến. Ngược lại, nếu bị ảnh hưởng bởi những điều tiêu cực, họ sẽ dễ đau khổ.

Xem thêm bài viết hay:  “Sát nhập” hay “Sáp nhập” mới đúng chính tả?

Số 10

Số 10 có khả năng thích ứng với môi trường tốt

Số 11

Con số 11 thống trị đại diện cho những người có khả năng tâm linh mạnh mẽ, nhưng không nhận ra tiềm năng đặc biệt này. Họ cũng có khả năng lãnh đạo xuất sắc, thường lãnh đạo hoặc quản lý một nhóm hoặc bộ phận.

Numerology số 11

Số 11 có khả năng Siêu tâm linh nhưng thường không được phát huy

Numerology Number 22/4

Sự khác biệt của con số này cũng nói lên tính cách của người 22/4. Trong tướng số, người mang con số này có tiềm năng phát triển vô tận, có thể đạt được hầu hết các mục tiêu mà mình đặt ra cho bản thân, dù nghe có vẻ như là viển vông.

Numerology số 22/4

Chủ nhân của con số 22/4 này đặc biệt là cách duy nhất để có được phép tính này

Đây là tất cả thông tin về số học, hy vọng với những chia sẻ của thlynamde.edu.vn sẽ giúp mọi người tự giải mã được. vào website thlynamde.edu.vn để xem chiêm tinh về cuộc sống gần và tương lai xa mỗi ngày!

Biểu ngữ CTA để thanh toán và tích lũy điểm

Nhớ để nguồn: Cách tra cứu thần số học – Giải mã bản thân qua những con số biết nói

Viết một bình luận