Cách thức kích hoạt thẻ tín dụng Techcombank nhanh chóng

Nhu cầu sử dụng các loại thẻ ngân hàng Techcombank (ATM, Visa và Credit Card) ngày càng tăng cao bởi tính tiện dụng và an toàn. Tuy nhiên, ít ai biết cách kích hoạt thẻ tín dụng Techcombank nhanh chóng. Bài viết này sẽ hướng dẫn chi tiết cách kích hoạt thẻ tín dụng thành công.

1. Cách kích hoạt thẻ tín dụng Techcombank thành công nhanh chóng

Bạn cần sử dụng một số tiền cho một mục đích nào đó nhưng không có tiền mặt hoặc tiền trong tài khoản để sử dụng. Thẻ tín dụng hay còn gọi là Credit Card sẽ giúp bạn có chức năng thanh toán trước, trả tiền sau. Về cơ bản, ngân hàng sẽ cấp một hạn mức tín dụng để chủ thẻ thanh toán trong 1 tháng.

Để kích hoạt thẻ tín dụng Techcombank, bạn có 4 cách phổ biến nhất dưới đây:

1.1. Kích hoạt trực tiếp tại chi nhánh ngân hàng gần nhất

Nếu thẻ của bạn chưa được kích hoạt thì cách kích hoạt nhanh nhất là ra ngân hàng và nhờ nhân viên ngân hàng trợ giúp. Bạn chỉ cần cung cấp CMND/CCCD của thẻ, đến chi nhánh giao dịch của Techcombank để được nhân viên ngân hàng hỗ trợ kích hoạt mà không phải trả bất kỳ khoản phí nào.

Kích hoạt thẻ tín dụng tại chi nhánh Techcombank

1.2. Kích hoạt qua tổng đài Techcombank

Một cách khác nhanh hơn là gọi đến tổng đài Techcombank 1800 588 822 để được hỗ trợ kích hoạt. Chuyên viên tư vấn sẽ hướng dẫn thông tin chi tiết cho bạn.

Xem thêm bài viết hay:  Gợi ý các món quà tặng doanh nghiệp, đối tác phù hợp & ấn tượng

Tổng đài chăm sóc khách hàng TechcombankKích hoạt thẻ tín dụng qua tổng đài Techcombank

Bạn chỉ cần cung cấp đầy đủ thông tin để nhân viên tư vấn kiểm tra thông tin trên hệ thống giúp bạn. Bao gồm số CMND, họ và tên, mã PIN, 4 số cuối của thẻ và số dư/ghi nợ trong thẻ. Sau đó, nhân viên sẽ tiến hành kích hoạt thẻ tín dụng của bạn để sử dụng.

1.3. Kích hoạt qua SMS. cú pháp

Phương pháp này khá đơn giản, nhanh chóng và không tốn sức di chuyển. Bạn có thể soạn tin nhắn theo cú pháp sau:

TCBKHT gửi đến 8049

Ví dụ: TCBKHT 4220751234 0123456789

Sau đó nhân viên ngân hàng sẽ gọi lại cho bạn và hướng dẫn chi tiết cách kích hoạt. Bạn có thể xem thêm các câu hỏi thường gặp về kích hoạt thẻ tín dụng Techcombank tại đây.

1.4. Kích hoạt qua ứng dụng [email protected] Điện thoại di động của Techcombank

Nếu bạn đã cài đặt ứng dụng [email protected] Mobile của Techcombank, chỉ cần 1 chiếc điện thoại thông minh, vấn đề sẽ được giải quyết nhanh chóng qua 4 bước đơn giản dưới đây:

Ứng dụng F@st MobileKích hoạt thẻ tín dụng qua ứng dụng [email protected] Điện thoại di động của Techcombank

Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng [email protected] Banking Techcombank đã được cài đặt sẵn trên điện thoại.

Bước 2: Tại giao diện chính của ứng dụng, truy cập mục “Kích hoạt thẻ”.

Bước 3: Nhập các thông tin cần thiết để kích hoạt thẻ, bao gồm: 6 số đầu và 4 số cuối được in ở mặt trước của thẻ tín dụng Techcombank, thông tin số CMND/Hộ chiếu/CCCD.

Xem thêm bài viết hay:  Kinh nghiệm du lịch Nha Trang tự túc siêu tiết kiệm

Bước 4: Xác nhận và kích hoạt.

2. Trả lời: Chưa kích hoạt thẻ tín dụng Techcombank có sao không?

Thẻ tín dụng TechcombankKích hoạt thẻ tín dụng để tận hưởng nhiều tiện ích

Khách hàng sẽ không sử dụng được các tính năng tiện ích mà thẻ mang lại nếu chưa kích hoạt thẻ tín dụng Techcombank. Nếu bạn không kích hoạt trong vòng 30 ngày đầu khi bàn giao thẻ, thẻ của bạn sẽ bị khóa tạm thời. Nếu thẻ bị khóa, bạn sẽ phải đến ngân hàng để yêu cầu nhân viên mở khóa.

Để đảm bảo quá trình kích hoạt thẻ tín dụng Techcombank diễn ra hiệu quả, nhanh chóng và an toàn hơn, bạn cần lưu ý một số điểm sau:

  • Thẻ sau khi bàn giao cần được kích hoạt trong thời gian sớm nhất để sử dụng. Thẻ để quá lâu sẽ phải đến ngân hàng để kích hoạt.
  • Khi nhận được thẻ tín dụng, bạn cần chú ý đổi mã Pin ngay từ đầu để dễ nhớ và dễ thao tác cho những lần sử dụng tiếp theo.
  • Thẻ tín dụng sau khi được kích hoạt nên cất giữ cẩn thận, tránh để mất vào tay người khác sẽ rất nguy hiểm.

Với những thông tin hữu ích về cách kích hoạt thẻ tín dụng Techcombank, hy vọng sẽ giúp những bạn mới làm quen với thẻ tín dụng Techcombank có thể sử dụng thẻ hiệu quả hơn. Kích hoạt thẻ tín dụng ngay để nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn từ ngân hàng!

Xem thêm bài viết hay:  TOP 9 địa điểm cắm trại gần Hà Nội cực đẹp thu hút giới trẻ

Biểu ngữ CTA Phần thưởng TCB

Nhớ để nguồn: Cách thức kích hoạt thẻ tín dụng Techcombank nhanh chóng

Viết một bình luận