Cách đổi mật khẩu thẻ ATM Techcombank trên điện thoại nhanh chóng chỉ với 2 phút

Techcombank thêm tính năng đổi mật khẩu thẻ ATM trực tuyến qua ứng dụng [email protected] Di động cho điện thoại thông minh. Cách đổi mật khẩu thẻ ATM Techcombank trên điện thoại khá đơn giản, ai cũng có thể tự thực hiện với hướng dẫn nhanh dưới đây của thlynamde.edu.vn.

1. Cách đổi mật khẩu thẻ ATM Techcombank trên điện thoại

Bước 1:

Tải xuống hoặc cập nhật ứng dụng [email protected] Techcombank Mobile mới nhất và tiến hành đăng nhập tài khoản.

Bước 2: Mở ứng dụng [email protected] Di động, nhập Tên đăng nhập và Mật khẩu để truy cập tài khoản trực tuyến của Techcombank trên điện thoại.

Đăng nhập ứng dụng [email protected] Di động trên điện thoại

Lưu ý, tên đăng nhập chính là số điện thoại mà bạn đã đăng ký với Techcombank. Mật khẩu có thể là mật khẩu ban đầu do ngân hàng của bạn cung cấp hoặc mật khẩu bạn đã đổi lại.

Bước 3: Nhấn vào mục Thẻ trên giao diện màn hình chính của ứng dụng [email protected] di động.

Click vào mục Thẻ để đổi mật khẩuClick vào mục Thẻ để đổi mật khẩu

Bước 4: Ở góc trái màn hình, chọn Cấp lại mã PIN. Lúc này, Techcombank sẽ gửi cho bạn một tin nhắn: “Bạn có chắc chắn muốn cấp lại mã PIN không? Mã PIN cũ sẽ bị vô hiệu hóa. Mã PIN mới sẽ được gửi đến số điện thoại của bạn.” Nếu bạn chắc chắn muốn thay đổi mã PIN, hãy nhấn nút Xác nhận.

Xem thêm bài viết hay:  Tính Chất Hóa Học Của Oxit Và Khái Quát Về Phân Loại Oxit

Thực hiện xác nhận đổi mã pin mớiThực hiện xác nhận đổi mã pin mới

Bước 5: Nhập mã Smart OTP (mã xác thực giao dịch trực tuyến có độ bảo mật cao của Techcombank) mà bạn đã đăng ký với ngân hàng. Sau đó, nhấn vào Lấy mã OTP.

Nhập mã Smart OTP để thực hiện giao dịch trực tuyến TechcombankNhập mã Smart OTP để thực hiện giao dịch trực tuyến Techcombank

Bước 6: Ngay sau khi nhập đúng mã mở khóa Smart OTP, mã OTP sẽ tự động nhập, nhấn Xác nhận để hoàn tất việc đổi mã PIN

Nhấn xác nhận để hoàn tất việc đổi mật khẩu ATM trực tuyếnNhấn xác nhận để hoàn tất việc đổi mật khẩu ATM trực tuyến

Bước 6: Sau khi thực hiện thành công hướng dẫn đổi mật khẩu thẻ ATM Techcombank trên điện thoại, bạn kiểm tra tin nhắn SMS của ngân hàng và đặt lịch hẹn (trong vòng 2 ngày) để đổi mã mới tại cây. ATM Techcombank.

Xác nhận đổi mật khẩu thẻ ATM thành công với mã mới gửi về điện thoạiXác nhận đổi mật khẩu thẻ ATM thành công với mã mới gửi về điện thoại

Bước 7: Đổi mật khẩu thẻ ATM Techcombank tại cây ATM

Sau khi có mã Pin mới do ngân hàng cấp qua app [email protected] Di động, đến ATM Techcombank gần nhất để đổi mã PIN. Cắm thẻ theo hướng mũi tên vào khe, sau đó nhập mã PIN hiện tại được cung cấp. Tiếp tục nhấn Đổi mã PIN, nhập mã PIN hiện tại và mã PIN mới để hoàn tất việc đổi mã PIN.

Sau khi thực hiện các bước trên, giao dịch đổi mã PIN của bạn đã thành công. Giờ đây bạn có thể thực hiện các giao dịch nhanh chóng bằng thẻ ATM của mình.

Xem thêm bài viết hay:  Tranh tô màu Halloween

2. Lưu ý khi đổi mật khẩu ATM Techcombank qua điện thoại

  • Bạn cần chú ý, tin nhắn từ Techcombank gửi đến điện thoại của bạn chỉ là mã PIN để bạn đổi mật khẩu tại cây ATM. Đây không phải là mật khẩu thẻ ATM vĩnh viễn. Vì vậy, bạn cần đến cây ATM để đổi mật khẩu vào thời gian đã hẹn.
  • Mã PIN thẻ ATM Techcombank thanh toán nội địa Napas gồm 6 chữ số. Mã PIN thẻ ATM Techcombank thanh toán quốc tế Visa/Mastercard gồm 4 chữ số.
  • Bạn cần ghi nhớ mã PIN và lưu ý không để lộ mã PIN mà ngân hàng đã cấp cho bất kỳ ai.
  • Không nên sử dụng mã PIN ATM là các chữ số đơn giản như 000000, 12456… Vì các mã PIN này dễ bị phát hiện, tính bảo mật không cao, dễ bị kẻ gian rút tiền khi mất thẻ.
  • Mật khẩu mới bạn đặt cho thẻ ATM phải khác với mật khẩu bạn đã sử dụng trước đây. Điều này cũng giúp đảm bảo an toàn cho các giao dịch.
  • Ngoài cách đổi mật khẩu thẻ ATM Techcombank trên điện thoại, bạn có thể đổi mật khẩu trực tiếp tại quầy giao dịch của ngân hàng.

Như vậy, cách đổi mật khẩu thẻ ATM Techcombank trên điện thoại không hề khó. Chỉ với vài phút là bạn có thể đổi mật khẩu thẻ nhanh chóng. Đừng quên truy cập thlynamde.edu.vn, liên kết thẻ Techcombank để nhận nhiều ưu đãi từ ngân hàng và đối tác ngay hôm nay!

Xem thêm bài viết hay:  Điểm danh 7 thác Đà Lạt hùng vĩ, cảnh siêu đẹp ai cũng mê mẩn

Biểu ngữ CTA Phần thưởng TCB

Nhớ để nguồn: Cách đổi mật khẩu thẻ ATM Techcombank trên điện thoại nhanh chóng chỉ với 2 phút

Viết một bình luận