Ca đổi tên “nhây” của nữ ca sĩ

Cư dân mạng tò mò về câu chuyện tiếp theo giữa Doja Cat và Elon Musk khi nữ ca sĩ đổi tên hiển thị Twitter thành tên của CEO Tesla.

Câu chuyện đổi tên của Doja Cat và Elon Musk

Mới đây, Twitter vừa đưa ra chính sách mới về việc thay đổi tên hiển thị của các tài khoản tick xanh nhằm ngăn người dùng thông thường đổi thành tên người nổi tiếng.

Tuy nhiên, vì sự thay đổi chính sách này mà đã xảy ra một vài tình huống “dở khóc dở cười” với những tài khoản có tick xanh. Cụ thể, vào ngày 11/11, nữ ca sĩ Doja Cat đã đổi tên hiển thị tài khoản của mình thành ‘Christmas’ (Giáng sinh). Sau đó, nữ ca sĩ không thể đổi tên nên đăng đàn “yêu cầu” Elon Musk, ông chủ mới của Twitter.

Nội dung bài đăng của nữ ca sĩ: “Cả đời này tôi không muốn đón Giáng sinh. Chỉ là một sai lầm”. Dưới đây là cuộc trao đổi ngắn giữa Doja Cat và Elon Musk, tỷ phú này trả lời: “Tôi đang xử lý việc này”…

Câu chuyện đổi tên của Doja Cat và Elon Musk

Và có vẻ như hôm nay, Twitter đã giải quyết được vấn đề của nữ ca sĩ khi tên hiển thị của Doja Cat đã chuyển thành “Elon Musk” khiến cư dân mạng “ngẩn ngơ” với độ “tự mãn” của nữ ca sĩ. nữ ca sĩ này và không biết tâm trạng của tỷ phú ra sao.

Câu chuyện đổi tên của Doja Cat và Elon Musk

Hãy truy cập Trường TH Lý Nam Đế mỗi ngày để đón đọc thêm nhiều thông tin mới nhé!

Xem thêm bài viết hay:  14/12 là ngày gì? Ý nghĩa ngày 14 tháng 12 đối với Thái Lan

Bạn thấy bài viết Ca đổi tên “nhây” của nữ ca sĩ có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Ca đổi tên “nhây” của nữ ca sĩ bên dưới để Trường TH Lý Nam Đế có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: thlynamde.edu.vn của Trường TH Lý Nam Đế

Nhớ để nguồn bài viết này: Ca đổi tên “nhây” của nữ ca sĩ của website thlynamde.edu.vn

Chuyên mục: Trend đang hót

Viết một bình luận