Bing Chilling là gì? Meme đang càn quét nền tảng Tiktok

Từ một biểu cảm của John Cena – đô vật nổi tiếng thế giới, từ khóa Bing Chilling đang trở thành từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất hiện nay.

Bing Chilling là gì?

Nếu thông thạo tiếng Trung, bạn có thể dễ dàng hiểu Bing Chilling trong tiếng Trung có nghĩa là kem.

Từ khóa Bing Chilling này đã được John Cena lặp đi lặp lại rất nhiều lần trên nền tảng Tiktok (nguyên văn câu nói này trong tiếng Trung là 现在我有冰激我很喜欢冰激淋) với nghĩa tiếng Việt là Chào buổi sáng. Những người bạn Trung Quốc vào buổi sáng, bây giờ tôi có kem và tôi thích ăn kem.

Nguồn gốc của Bing Chilling

Đoạn video này được John Cena đăng vào tháng 5 năm 2021 trong thời gian quảng bá cho bộ phim Fast & Furious 9, lúc này anh đang ngồi trong ô tô của mình và ăn kem, lúc này anh tưởng tượng cây kem đó là một chiếc Micro. Sau đó, anh ấy khen món kem và nói rằng bộ phim Fast & Furious 9 ngon hơn kem.

Nguyên văn câu trên như sau:

早上好中国现在我有我喜欢喜欢

9》比冰激淋

Ý của câu nói này là anh chàng đang ăn kem, nhưng trong phim Fash and Furious 9 thì ngon hơn kem. Đây cũng là câu trả lời cho câu hỏi Bing Chilling là gì và bắt nguồn từ đâu.

Hãy truy cập Trường TH Lý Nam Đế mỗi ngày để đón đọc thêm nhiều thông tin mới nhé!

Bạn thấy bài viết Bing Chilling là gì? Meme đang càn quét nền tảng Tiktok có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Bing Chilling là gì? Meme đang càn quét nền tảng Tiktok bên dưới để Trường TH Lý Nam Đế có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: thlynamde.edu.vn của Trường TH Lý Nam Đế

Nhớ để nguồn bài viết này: Bing Chilling là gì? Meme đang càn quét nền tảng Tiktok của website thlynamde.edu.vn

Chuyên mục: Trend đang hót

Xem thêm bài viết hay:  Rộ tin đồn Hải Tú sinh con lần 2 cho Sơn Tùng MTP

Viết một bình luận