Bật mí cách săn voucher đặt Baemin giảm giá cực sốc cùng VinID 

Baemin là ứng dụng giao đồ ăn được rất nhiều người yêu thích hiện nay bởi nhiều chương trình khuyến mãi cực sốc. Cùng thlynamde.edu.vn tìm hiểu đường săn bắn Phiếu đặt phòng Baemin Giảm giá cực lớn trên ứng dụng thlynamde.edu.vn!

1. Tìm hiểu về Baemin. ứng dụng

Baemin không còn là cái tên xa lạ với người dân Việt Nam. Đây là tên một ứng dụng trong ngành Delivery Food – đặt món ăn trực tuyến siêu tiện lợi được đánh giá cao hiện nay.

Baemin thuộc Woowa Brothers Corp của Hàn Quốc. Như họ giải thích, Baemin là từ viết tắt của cụm từ “quốc gia giao hàng” – “Baedal Minjok”. Cái tên giúp thể hiện mong muốn trở thành ứng dụng đặt đồ ăn giao hàng tận nơi hàng đầu thế giới.

Beamin thực ra đã có mặt tại Việt Nam từ rất lâu, với tiền thân là website vietnammm.com – website chuyên đặt món ăn trực tuyến. Năm 2019, nó chính thức đổi tên thành Beamin và chuyển sang ứng dụng trên điện thoại.

Ngay thời điểm ra mắt, Beamin đã tạo nên cơn sốt vàng trên thị trường ứng dụng giao hàng Việt Nam. Đến năm 2022, Beamin đã trở thành một trong những siêu ứng dụng Giao đồ ăn có ảnh hưởng nhất trong ngành.

Sự hiện diện của Baemin trên khắp các nẻo đường của các thành phố lớn tại Việt Nam

Beamin nhận diện thương hiệu với tông xanh bạc hà chủ đạo cùng với hình ảnh chú mèo lông vàng. Màu xanh này đã bao phủ hơn 8 tỉnh thành lớn của Việt Nam và đang mở rộng từng ngày.

Xem thêm bài viết hay:  Tổng hợp các mẫu tóc xoăn giúp bạn tăng thêm 100% độ xinh xắn

2. Cách săn voucher Baemin trên ứng dụng thlynamde.edu.vn

Thể lệ chương trình “Rinh quà khủng mỗi ngày – Quay trúng thưởng”

Người chơi tham gia “Top quà tặng mỗi ngày – Quay trúng thưởng” sẽ nhận được vòng quay may mắn khi thực hiện các nhiệm vụ của chương trình trên ứng dụng thlynamde.edu.vn. Và sử dụng vòng quay đó để tham gia chương trình săn quà hấp dẫn.

Môn học

Mọi công dân Việt Nam đều có thể tham gia chương trình voucher đặt phòng Baemin. Chỉ cần đáp ứng điều kiện vào website về điện thoại và đăng ký làm thành viên thlynamde.edu.vn là có quyền tham gia chương trình.

Thời gian chương trình

Sự kiện sẽ diễn ra từ ngày 7 tháng 9 đến ngày 5 tháng 10 năm 2022. Trong thời gian diễn ra sự kiện, người chơi phải vào chương trình thực hiện các nhiệm vụ để nhận vòng quay hàng ngày.

Chương trình “Rinh quà khủng mỗi ngày - Quay trúng thưởng

Chương trình còn hàng ngàn quà tặng hấp dẫn khác không nên bỏ lỡ

Làm thế nào để tham gia

Để tham gia chương trình săn voucher đặt Baemin trên thlynamde.edu.vn, bạn chỉ cần làm theo các bước

  • Bước 1: Đăng nhập vào ứng dụng thlynamde.edu.vn, vào “Săn phần thưởng”Và chọn chương trình “Quà tặng tốt nhất mỗi ngày – Quay và giành chiến thắng”.
  • Bước 2: đi vào “Sự tham dự” để nhận các vòng quay quà tặng.
  • Bước 3: Chọn “Xoay” để chơi và nhận voucher đặt phòng Baemin hoặc các phần quà hấp dẫn khác.
  • Bước 4: Đi đến “Quà của tôi” để kiểm tra món quà bạn nhận được.
Xem thêm bài viết hay:  Phượng Hoàng Cổ Trấn Đà Lạt – Điểm check in đẹp hút hồn ai cũng thích mê

Lưu ý khi tham gia

  • Chương trình chỉ diễn ra trên ứng dụng thlynamde.edu.vn phiên bản mới nhất.
  • Mỗi người chỉ sử dụng 1 số điện thoại và 1 tài khoản để tham gia chương trình.
  • Phiếu đặt chỗ Baemin hoặc các mã quà tặng và phần thưởng khác đều có những điều kiện nhất định khi sử dụng. Vui lòng đọc kỹ trước khi sử dụng.
  • Quà tặng và phần thưởng không có giá trị quy đổi thành tiền mặt hoặc chuyển nhượng.

3. Cách vào Baemin. mã giảm giá

  • Sau khi giành được phiếu đặt phòng Baemin, hãy truy cập “Phiếu thưởng của tôi” trên ứng dụng thlynamde.edu.vn để sử dụng.
  • Chọn voucher của Baemin, xem mã số, sao chép và dán vào “Thêm quảng cáo” khi thanh toán đơn hàng trên ứng dụng Beamin.

vào website thlynamde.edu.vn để tham gia mini game để săn voucher đặt phòng Baemin Giảm giá cực sốc mỗi ngày và hàng ngàn quà tặng hấp dẫn khác ngay thôi!

Biểu ngữ CTA chơi trò chơi

>>> Thể lệ chương trình chi tiết tại đây <<

Nhớ để nguồn: Bật mí cách săn voucher đặt Baemin giảm giá cực sốc cùng thlynamde.edu.vn 

Viết một bình luận