Bạn gái cũ Liam Hemsworth muốn threesome cùng anh em Thor

Maddison Brown, bạn gái cũ của Liam Hemsworth, khiến khán giả bất ngờ khi chia sẻ rằng cô muốn threesome với cả hai anh em nhà Hemsworth.

Bạn gái cũ Liam Hemsworth từng muốn có ba người

Trong một chương trình có tên The Zach Sang Show, Maddison được hỏi người mà cô ấy muốn làm tình, giết và kết hôn, và cô ấy đã chia sẻ thành thật một cách đáng ngạc nhiên.

Theo đó, cái tên mà cô muốn giết chính là Hugh Jackman và kết hôn với Margot Robbie. Khi được hỏi về nhân vật cô chọn để nên duyên, người đẹp bình thản trả lời:

Bạn gái cũ Liam Hemsworth muốn có ba người 2

“Và sau đó là màn “làm tình”, rồi tôi muốn làm tình với hai anh em nhà Hemsworth [Liam và Chris]. Cả hai, nhưng cũng đồng thời. Nói thật là cả hai đều rất cuốn hút, gặp mặt là tôi không cho ra khỏi nhà”.

Bạn gái cũ Liam Hemsworth từng muốn có 3 ngườiBạn gái cũ Liam Hemsworth từng muốn có 3 người 4

Nhiều người hâm mộ cho rằng cô đã quá đen đủi khi chia sẻ câu chuyện trên, nhất là khi cô từng là người tình của Liam Hemsworth. Bạn nghĩ sao về những người hâm mộ TinhayVIP?

Bạn thấy bài viết Bạn gái cũ Liam Hemsworth muốn threesome cùng anh em Thor có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Bạn gái cũ Liam Hemsworth muốn threesome cùng anh em Thor bên dưới để Trường TH Lý Nam Đế có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: thlynamde.edu.vn của Trường TH Lý Nam Đế

Nhớ để nguồn bài viết này: Bạn gái cũ Liam Hemsworth muốn threesome cùng anh em Thor của website thlynamde.edu.vn

Chuyên mục: Trend đang hót

Xem thêm bài viết hay:  Acp là gì? Ý nghĩa Acp là gì trên Facebook, Tiktok?

Viết một bình luận