Apple Maps đã hiển thị tên quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa

Apple đã bổ sung tên hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa trên Apple Maps sau khi cơ quan chức năng Việt Nam yêu cầu bổ sung.

Quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa chỉ hiển thị trên Apple Maps với thiết bị cài đặt Việt Nam

Chiều 5/12, Cục trưởng Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông, ông Lê Quang Tự Do cho biết ứng dụng Apple Maps đã thêm tên hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa. các quần đảo sau khi cơ quan này thông báo ứng dụng Apple Maps đã bổ sung tên hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa. Các quan chức đã yêu cầu Apple khắc phục thiếu sót này.

Như vậy, giờ đây người dùng có thể tìm thấy hai quần đảo này khi phóng to đủ lớn trên Apple Maps.

Quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa chỉ hiển thị trên Apple Maps với thiết bị cài đặt Việt Nam

Apple Maps là ứng dụng bản đồ mặc định trên các thiết bị thuộc hệ sinh thái của Apple như iPhone, iPad. So với Google Maps, ứng dụng còn nhiều khuyết điểm và hạn chế nên chưa phổ biến tại Việt Nam.

Quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa chỉ hiển thị trên Apple Maps với thiết bị cài đặt Việt Nam

Mới đây, việc thiếu tên hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa trên ứng dụng đã khiến nhiều người dùng bức xúc và đánh giá 1* cho ứng dụng này trên App Store. Được biết, tên của hai quần đảo chỉ hiển thị khi người dùng cài đặt thiết bị tại Việt Nam và khi chuyển sang vùng lãnh thổ khác, người dùng sẽ không còn thấy tên của hai quần đảo này.

Xem thêm bài viết hay:  Lộ mặt thật youtuber Pan Piano khiến CĐM ngã ngửa

Hãy truy cập Trường TH Lý Nam Đế mỗi ngày để đón đọc thêm nhiều thông tin mới nhé!

Bạn thấy bài viết Apple Maps đã hiển thị tên quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Apple Maps đã hiển thị tên quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa bên dưới để Trường TH Lý Nam Đế có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: thlynamde.edu.vn của Trường TH Lý Nam Đế

Nhớ để nguồn bài viết này: Apple Maps đã hiển thị tên quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa của website thlynamde.edu.vn

Chuyên mục: Trend đang hót

Viết một bình luận