Chào mừng đến với cổng thông tin điện tử trường TH Lý Nam Đế
Thứ hai, 27/5/2019, 0:0
Lượt đọc: 680

Lễ bế giảng năm học 2018- 2019

Tháng 5 về, trên khắp các nẻo đường, góc phố, hoa phượng đã đâm những chùm đỏ rực rỡ, hoa bằng lăng nở tím ngát cả khoảng trời, tiếng ve da diết quyện với cái nắng vàng óng như mật ong. Mùa hè đã gõ cửa các giảng đường, lớp học. Vậy là một năm học nữa lại kết thúc. Đây cũng là lúc thầy và trò trường Tiểu học Lý Nam Đế cùng nhau điểm lại những nỗ lực phấn đấu và kết quả đạt được của mình trong năm học 2018 - 2019 vừa qua.

Năm học 2018 - 2019, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh Trường Tiểu học Lý Nam Đế luôn nỗ lực phấn đấu hết mình để dành được những thành tích cao trong công tác giảng dạy và học tập. Có được kết quả đó là cả một quá trình cố gắng miệt mài của cả thầy và trò nhà trường. Một năm học khép lại, đó là lúc các thầy cô nhìn lại những thành quả của mình.Tất cả đã tạo thành dấu ấn của một nền giáo dục nói chung và của Trường Tiểu học Lý Nam Đế nói riêng.

 

 

 

 

 

 

Một năm học khép lại. Thay mặt BGH nhà trường xin được chân thành cảm ơn sự cố gắng hết mình của tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường; sự chăm chỉ cố gắng hăng say học tập của các em học sinh; sự quan tập giúp đỡ của các cấp lãnh đạo, các bậc phụ huynh học sinh. Tất cả đã tạo nên một năm học thành công của ngôi trường mang tên Lý Nam Đế.

Xin cảm ơn!

Tin cùng chuyên mục

Công ty cổ phần phần mềm Quảng Ích

105