Chào mừng đến với cổng thông tin điện tử trường TH Lý Nam Đế
Thứ năm, 20/12/2018, 0:0
Lượt đọc: 534

Khai mạc Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp quận năm học 2018 - 2019

Ngày 18/12/2018, tại trường Tiểu học Lý Nam Đế, phòng GD&ĐT quận Nam Từ Liêm đã tổ chức Lễ khai mạc “Hội thi giáo viên dạy giỏi cụm tiểu học năm học 2018 - 2019”.

Đến tham dự và điều hành lễ khai mạc có bà Nguyễn Thanh Thủy - Phó trưởng phòng GD&ĐT quận Nam Từ Liêm, các chuyên viên phòng giáo dục và đại diện BGH các nhà trường cũng như sự có mặt của 57 giáo viên trong quận tham gia hội thi.

Ngay sau lễ khai mạc, các giáo viên tham gia thi phần thi lý thuyết và thực hiện 2 tiết dạy theo quy định.

Thay mặt cho 57 giáo viên tham gia hội thi cô Nguyễn Thanh Huyền - GV trường Tiểu học Lý Nam Đế đã bày tỏ sự quyết tâm hoàn thành xuất sắc các phần thi cũng như đem đến hội thi những tiết dạy có hiệu quả và chất lượng cao nhất.

Hội thi giáo viên dạy giỏi là cơ hội để các thầy cô thể hiện tài năng và bản lĩnh sư phạm của mình. Hội thi cũng là dịp khuyến khích sự tìm tòi, phát huy sáng kiến kinh nghiệm, sáng tạo đồ dùng dạy học phù hợp với điều kiện của mỗi nhà trường, đồng thời phát hiện, bồi dưỡng giáo viên dạy giỏi làm nòng cốt cho việc xây dựng đội ngũ giáo viên giỏi, có chuyên môn vững vàng cho các nhà trường cũng như nền giáo dục của quận Nam Từ Liêm.

Tin cùng chuyên mục

Công ty cổ phần phần mềm Quảng Ích

152