Chào mừng đến với cổng thông tin điện tử trường TH Lý Nam Đế
Chủ nhật, 19/12/2021, 18:36
Lượt đọc: 153

Hoạt động hiến máu tình nguyện của CB,GV,NV Trường Tiểu học Lý Nam Đế năm 2021

“Mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”, không chỉ là một thông điệp mà còn thể hiện ý nghĩa nhân văn sâu sắc của việc hiến máu tình nguyện. Nghĩa cử cao đẹp ấy đang ngày một lan tỏa đến tất cả mọi người, tạo nên hiệu ứng rộng khắp trong toàn cộng đồng, mang lại hi vọng cho những người bệnh cần máu để duy trì sự sống. Hoạt động hiến máu cứu người cũng chính là một trong những hoạt động nhân đạo có ý nghĩa thường xuyên được tập thể CB, GV, NV Tiểu học Lý Nam Đế thưởng ứng và tham gia rất tích cực hàng năm.

Ngày 27/10/2021, trường Tiểu học Lý Nam Đế đã tham gia Ngày hội hiến máu tình nguyện “Hiến giọt máu đào - Trao đời sự sống” được tổ chức tại UBND phường Tây Mỗ với 5 đơn vị máu.

Ngày 18/12/2021, trường Tiểu học Lý Nam Đế đã tham gia Ngày hội hiến máu "Giọt Hồng nghĩa tình trong mùa dịch" do UBND Quận Nam Từ Liêm tổ chức tại trường THCS Mễ Trì với 4 đơn vị máu.

 

 

 

 

 

Đến nay, việc hiến máu tình nguyện ở trường Tiểu học Lý Nam Đế đã trở thành một việc làm thường xuyên. Phong trào có sức lan tỏa và trở thành một nét đẹp văn hóa trong lối sống của tập thể CB, GV, NV nhà trường. Thông qua hoạt động của phong trào hiến máu tình nguyện nhằm góp phần giáo dục truyền thồng "Thương người như thể thương thân", đoàn kết, tương thân, tương ái, giúp đỡ nhau của dân tộc Việt Nam. Chúng ta hãy chung tay nhân rộng và phát triển nghĩa cử cao đẹp ấy tới khắp mọi nơi, góp phần giúp cho cuộc sống tươi đẹp tràn đầy tình yêu thương cao cả.

Tin cùng chuyên mục

Công ty cổ phần phần mềm Quảng Ích

105